TWICE, EXO cuộc đua comeback đầy kịch tính tại Kpop

Ngày đăng 07/06/2021 15:06:53
22h tối ngày 6/6, fan Kpop đã được thưởng thức tận 2 teaser MV comeback của TWICE và EXO.

22h tối ngày 6/6, fan Kpop đã được thưởng thức tận 2 teaser MV comeback của TWICE và EXO. Thời gian trở lại của 2 nhóm đã tới rất gần. Trong khi MV Don't Fight The Feeling của EXO sẽ phát hành vào ngày 7/6 thì MV Alcohol-Free của TWICE ra mắt sau đó 2 ngày (9/6).

 

Với TWICE, nhóm nữ 9 thành viên hé lộ 1 chiếc teaser bùng nổ không khí mùa hè sôi động. Nhóm từng rất thành công với concept này qua đợt comeback Dance The Night Away. Chính vì vậy, người hâm mộ cực kỳ kỳ vọng vào một cú nổ tại Alcohol-Free.

 

TWICE xuất hiện tại một khu nghỉ dưỡng trời xanh, mây trắng, bãi biển trải dài cực sang trọng. 9 cô gái xuất hiện bên cạnh những ly nước đủ sắc màu phù hợp với tên MV Alcohol-Free.

 

Diện những bộ trang phục đúng với concept mùa hè, TWICE đã bùng nổ không có một lỗ hổng nào.


Còn với EXO, nhóm nam đã tung teaser ngay trước thời điểm ra MV gần 1 ngày. Các anh chàng diện trong mình những bộ đồng phục cực ngầu, dường như đang cùng nhau thực hiện một cuộc hành trình đầy thú vị trên con tàu hiện đại.

 

Nhóm EXO.


Teaser MV Don't Fight The Feeling hé lộ một phần giai điệu sôi động đậm chất mùa hè cùng vũ đạo mới nhìn đã thấy bắt mắt. Trong MV hiện xuất hiện 6 thành viên, tươi trẻ và đầy nhiệt huyết trong năm thứ 10 hoạt động.

 

Đặc biệt, ngay từ đầu teaser, một từ tiếng Việt đã xuất hiện. Từ "Lịch sử" được viết bằng tiếng Việt xuất hiện cực rõ nét bên cạnh loạt ngôn ngữ khác. Liệu EXO đang ấp ủ ý đồ gì đây?

 

https://www.nguoiduatin.vn/ly-nhuoc-dong-gay-chu-y-khi-hoa-trang-thanh-au-duong-phong-a516828.html

Từ khóa
TWICE EXO
TIN TỨC LIÊN QUAN