Trương Bân Bân tỏ tình với Cảnh Điềm trên mạng?

Ngày đăng 20/05/2021 10:30:00
Hầu hết người hâm mộ đều cho rằng Trương Bân Bân đang âm thầm tỏ tình với Cảnh Điềm - đôi bạn diễn đóng vai Tần Phóng và Tư Đằng trong bộ phim truyền hình Tư Đằng nổi tiếng.

Ngày 20/5, (ngày lễ tình yêu ở Trung Quốc), làng giải trí Hoa ngữ lại được dịp dậy sóng khi các sao tranh thủ công khai chuyện tình cảm. Năm nay có Vương Ngạn Lâm, Tôn Y, Hứa Linh Nguyệt thông báo nhân duyên của mình với công chúng.

Đúng ngày này, nam diễn viên Trương Bân Bân cũng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: "Giữa chúng ta, bên ngoài chúng ta. Tặng cho mọi người. Chúc 520 vui vẻ".  Dòng trạng thái này được đăng vào đúng 13h41 ngày 20/5, xếp các con số theo thứ tự của người Trung Quốc (tháng viết trước ngày) sẽ là 5201341, đọc lên có âm tương tự "Anh yêu em, cả đời là em".

Hầu hết người hâm mộ đều cho rằng Trương Bân Bân đang âm thầm tỏ tình với Cảnh Điềm - đôi bạn diễn đóng vai Tần Phóng và Tư Đằng trong bộ phim truyền hình Tư Đằng nổi tiếng. Câu "Giữa chúng ta, bên ngoài chúng ta" chính là từ nhạc phim Tư Đằng. Bộ phim đã kết thúc nên fan cho rằng Trương Bân Bân không phải đang quảng bá phim mà dùng lời bài hát để nói ra tiếng lòng.

Trùng hợp là ngày 16/5, trong lúc livestream ăn lẩu, Cảnh Điềm chọn bài hát Không rõ tung tích cũng là nhạc phim Tư Đằng. Mặc dù trợ lý đã nhắc nhưng Cảnh Điềm vẫn hồn nhiên bật nhạc, còn nói rằng do fan đòi nghe. Trong khi đó trên thực tế, người hâm mộ đang đòi nghe bài Ngàn vạn dũng cảm.

Bộ phim Tư Đằng đã kết thúc lâu như vậy nhưng Trương Bân Bân vẫn còn lưu luyến bài hát chủ đề của phim, fan đặt câu hỏi liệu có phải mấu chốt là vì bài hát liên quan đến Cảnh Điềm? Nhiều fan phấn khích vì cho rằng Trương Bân Bân đang tỏ tình với Cảnh Điềm một cách lặng lẽ, tế nhị.

 

https://www.nguoiduatin.vn/bts-can-moc-20-ty-view-tren-youtube-a515317.html

TIN TỨC LIÊN QUAN