Trọng Hiếu tung MV nhạc phim Lôi Báo, hé lộ cảnh đối đầu với Cường Seven để trở thành siêu anh hùng

Ngày đăng 14/12/2017 15:49:28
"Chỉ có tình yêu ở lại" là ca khúc nhạc phim chính thức của Lôi Báo, do Trọng Hiếu Idol trình bày với những cảnh quay trên Đà Lạt, lồng ghép với các phân đoạn cắt ra từ phim để tạo nên câu chuyện gây tò mò.

Dù đang tất bật tham gia chương trình gameshow thực tế Sao đại chiến nhưng Trọng Hiếu vẫn bất ngờ ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới, ca khúc "Chỉ có tình yêu ở lại" còn là bài hát chính thức của phim điện ảnh Lôi Báo sắp ra mắt. 

"Chỉ có tình yêu ở lại" được sáng tác bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Shin Hồng Vịnh, được đạo diễn Victor Vũ đặt hàng cho bộ phim mới nhất của mình. Bài hát mang tiết tấu nhanh, nhịp và giai điệu chắc gọn nhưng ca từ lại đầy tình cảm và mang tính tự sự để thể hiện đúng tinh thần mà bộ phim Lôi Báo mong muốn.

"Chỉ có tình yêu ở lại" - Trọng Hiếu

Có tên tiếng Anh là "Be the Hero" nhưng ca từ bài hát là lời tâm sự dịu dàng của một người đã trải qua nhiều sóng gió, để nhận ra nơi có thể vỗ về từng cơn bão tố của cuộc đời lại ở ngay bên cạnh mình. "Vì dù là thế nào, gia đình là để trở về" cũng chính là thông điệp quan trọng mà bộ phim Lôi Báo muốn gửi gắm qua ca khúc "Chỉ có tình yêu ở lại".

MV được quay trên Đà Lạt, cũng là bối cảnh chính của bộ phim. Ngoài những phân đoạn được thực hiện riêng của Trọng Hiếu thì những hình ảnh của phim Lôi Báo cũng được lồng ghép để tạo nên một câu chuyện bất ngờ. Trong trang phục của "siêu anh hùng" Lôi Báo, Trọng Hiếu thức giấc trong một toà nhà bỏ hoang cùng những ký ức nhập nhoạng về Tâm (Cường Seven). Anh nhìn thấy một người hùng trừ gian diệt bạo, chống lại những thế lực xấu xa, có khi phải đối diện với cái chết nhưng bên cạnh người này luôn là một gia đình nhỏ ấm êm.

Bản thân Trọng Hiếu cho biết anh cũng thích ca khúc này vì nó khiến anh nhớ đến gia đình bên Đức: "Công việc quá nhiều khiến tôi quên mất gọi điện cho bố mẹ mình và nói những lời yêu thương với họ. Nhưng tôi biết họ sẽ luôn yêu thương và tin tưởng tôi, hạnh phúc hơn khi biết tôi đang lao động nghiêm túc ở quê hương. Qua bài hát này, tôi muốn mình càng phải hăng say hơn nữa, càng phải xem công việc như gia đình thứ 2, để nó trở thành món quà mà tôi gửi đến cho bố mẹ nhân dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến" .

Phân cảnh Trọng Hiếu đổi đầu với Cường Seven trong MV

 

Theo Trí Thức Trẻ

TIN TỨC LIÊN QUAN