Tình cũ đi tù của T.O.P hợp lực với bạn gái chuyển giới tố mỹ nam MONSTA X nợ trăm triệu không trả, công ty nói gì?

Ngày đăng 30/10/2019 14:53:35
Các fan đang rất hoang mang trước thông tin Wonho (MONSTA X) bị tố quỵt tiền đã vay từ nhiều năm trước.

Mới đây, Jung Da Eun - một trong những ulzzang (cách gọi hotboy/hotgirl tại Hàn Quốc) chuyển giới nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn - đã đăng một bức ảnh gây ra không ít tranh cãi về Wonho (MONSTA X). Cụ thể, tối ngày 29/10 vừa qua, Jung Da Eun đã chụp bức ảnh Wonho (MONSTA X) xuất hiện trên một chương trình tạp kỹ lên Instagram cá nhân và kèm lời nhắn: "Hoseok à (tên thật của Wonho), chính xác là khi nào cậu mới trả tiền tôi đây? Kekeke".

Chưa hết, bạn gái hiện tại của Jung Da Eun, tình cũ của nam rapper T.O.P (Big Bang) và "ngôi sao chổi" chuyên bóc phốt YG Entertainment - Han Seo Hee cũng đã bất ngờ tố Wonho vay tiền cô từ nhiều năm trước mà không trả. Han Seo Hee nói rằng Wonho nợ cô 30 triệu won (gần 600 triệu VNĐ) từ 6 năm trước và rất nhiều bạn bè của cô xác nhận đó là chuyện có thật.

 - Ảnh 1.

Ulzzang chuyển giới đình đám xứ Hàn Jung Da Eun

 - Ảnh 2.

Ulzzang này còn nhắn thêm vào phần bình luận: "Cứ mỗi lần tôi tìm ra số của cậu ấy là cậu lại lẩn tránh".

Rất nhanh sau đó, công ty Starship Entertainment của MONSTA X đã bác bỏ hoàn toàn các cáo buộc trên: "Sau khi xem xét kỹ càng, chúng tôi cho rằng câu chuyện trên không hề chính xác. Chúng tôi cảm thấy không cần thiết phải trả lời cáo buộc trên".

Han Seo Hee tố Wonho nợ cô 30 triệu won (hơn 600 triệu VNĐ) từ nhiều năm trước mà không trả.

Tuy đã công ty đã phủ nhận cáo buộc nhưng các fan vẫn chưa hết hoang mang vì có rất nhiều nhân chứng chứng kiến câu chuyện trên. Hiện, người hâm mộ đang chờ đợi lời giải thích thỏa đáng từ Wonho.

Nguồn: KB

Từ khóa
Korean
TIN TỨC LIÊN QUAN