Thứ hạng nhạc số khả quan cũng chưa thể giúp girlgroup mới nhà Cube thoát kiếp "ít người biết"?

Ngày đăng 23/05/2018 17:18:40
Mặc cho việc (G)I-DLE làm ăn khá ổn trên các BXH, nhiều netizen Hàn vẫn chưa biết đến sự tồn tại của girlgroup nhà Cube trên bản đồ Kpop.

Hôm 22/5, (G)I-DLE vừa rinh về chiếc cúp đầu tay trong chương trình The Show. Với MV "LATATA" vượt ngưỡng 10 triệu lượt xem chỉ trong hơn 20 ngày, xuất hiện ở những vị trí khả quan trên các BXH âm nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc, nhóm nữ mới của Cube rất xứng đáng khi có được chiến thắng lần này. Tuy nhiên, mặc cho những số liệu trên, nhiều netizen Hàn vẫn còn khá bỡ ngỡ trước cái tên (G)I-DLE.

Rạng sáng ngày 23/5, "LATATA" vẫn đang trụ lại trong top 50 của các BXH.

Bài báo về chiến thắng của (G)I-DLE được đăng tải cũng là lúc nhiều netizen Hàn tò mò không biết nhóm vừa giành cúp là nhóm nào, bằng cách thức nào mà được đề cử cho chức vô địch:

– "Tôi chẳng biết gì về 3 ứng cử viên tuần này ((G)I-DLE, THE BOYZ và Dreamcatcher) luôn."

– "Tất cả các nhóm được đề cử đều là nugu (ít người biết đến). Sao họ lại được để cử cơ chứ? The Show đúng là một chương trình ca nhạc "thú vị"."

– "The Show như kiểu muốn trao cúp cho ai cũng được vậy. Giải thưởng chẳng có chút giá trị gì sất."

May mắn thay, vẫn có một vài người chăm theo dõi các BXH âm nhạc nên đã nhận ra girlgroup mới nhà Cube và chúc mừng cho chiến thắng xứng đáng này của các cô gái, đồng thời đưa ra ví dụ về GOT7 – nhóm nhạc không mạnh khoản nhạc số nhưng vẫn giật cúp đều tay:

– "Trong số 3 nhóm được đề cử thì (G)I-DLE là người xứng đáng nhất không phải sao? Dù là tân binh nhưng bài hát của họ đạt thứ hạng khá tốt trên Melon. "LATATA" cũng là một bài hát hay nữa. Không lẽ thậm chí mọi người chưa nghe bài này à?"

– "Mấy người bình luận kia chắc không biết (G)I-DLE là nhóm tân binh mới ra mắt đúng không? Bài debut của họ có thời điểm còn lọt vô top 10 đấy! Cái nhóm nugu GOT7 của JYP ra mắt được 5 năm rồi mà vẫn hay rớt khỏi BXH nhạc số kìa, nhưng rồi họ vẫn thắng #1 đó thôi. Thế thì cớ gì mà nhóm này không thể được cúp cơ chứ?

 

"Latata" MV - (G)I-DLE)

 

Nguồn tham khảo: KPKF

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa
K-Pop (G)I-DLE BXH
TIN TỨC LIÊN QUAN