Sự thật về "bụng bầu" 4 tháng của Trang Trần

Ngày đăng 02/06/2020 09:56:27
Gần đây, Trang Trần khiến khán giả ngỡ ngàng khi xuất hiện với vòng hai to bất thường. Thậm chí, nhiều người còn "bán tín bán nghi" chuyện cô đang... mang bầu.

Cách đây không lâu, Trang Trần khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh vòng hai to bất thường cùng dòng chú thích “4 tháng rồi cả nhà ạ. Lần này bầu thấy khoẻ mạnh thèm tinh chất lúa mạch lắm”. Động thái này của người đẹp khiến dân tình “bán tín bán nghi” về chuyện cô đang mang thai. Thậm chí, nhiều bình luận còn chúc mừng Trang Trần sắp sửa đón thành viên mới. Tuy nhiên, một số người lại nghĩ Trang Trần đang đùa. Bởi việc thèm tinh chất lúa mạch khiến nhiều người liên tưởng đến việc cô thèm uống bia.

 

Giải trí - Sự thật về 'bụng bầu' 4 tháng của Trang Trần

 

Trước những đồn đoán của dư luận, Trang Trần đã lên tiếng đính chính rằng, cô không hề mang thai. Và, chiếc bụng tròn trịa kia thật ra chỉ là…bụng bia. “Hậu quả của việc nhậu nhẹt thả phanh khiến bụng tôi bị “phát tướng”. Điều này khiến nhiều người lầm tưởng tôi đang… mang bầu”, cựu người mẫu nói. Bà mẹ một con cũng bày tỏ sự tiếc nuối về quá khứ vàng son từng sở hữu thân hình "chuẩn không cần chỉnh" với ba vòng gợi cảm chứ không sồ sề như hiện tại. 

 

Tuy vậy, Trang Trần cho biết, cô và ông xã Louis Trần cũng đã dự tính chuyện sinh thêm con. “Đã nhiều lần anh Louis xui tôi có thêm con rồi đấy chứ, nhưng tôi cứ mải công việc quá nên vẫn phải đợi. Hiện tại, vợ chồng tôi vẫn đang toàn tâm chăm sóc cho bé Kiến Lửa”, bà mẹ một con tiết lộ.

 

Giải trí - Sự thật về 'bụng bầu' 4 tháng của Trang Trần (Hình 2).

 

Bên cạnh đó, Trang Trần còn được biết đến là người có tính cách vô cùng thẳng thắn, sẵn sàng “đấu khẩu”, “vỗ mặt” với bất cứ ai có hành động khiến bản thân cảm thấy không hài lòng. Vì điều này mà cựu người mẫu có không ít anti-fan. Tuy nhiên, cô khẳng định: “Tôi không hơi đâu đi gây sự, hay quan tâm những lời lẽ của người khác. Thời gian đó tôi dành để kiếm tiền, nuôi gia đình và đi từ thiện. Ai muốn gây sự thì cứ thẳng thắn đến gặp, tôi sẵn sàng tiếp. Còn, tôi đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Cuộc sống này sao phải lụy ai, khi mình là người chủ động! Có như vậy mình mới là người phụ nữ hạnh phúc”.

 

Giải trí - Sự thật về 'bụng bầu' 4 tháng của Trang Trần (Hình 3).

 

Trang Trần từng là chân dài nổi tiếng của làng giải trí với cả hai vai trò diễn viên và siêu mẫu. Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, cô hạn chế tham gia showbiz để tập trung vào công việc kinh doanh. Dù vậy, cuộc sống riêng của chân dài sinh năm 1985 vẫn luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Tuy chưa tổ chức đám cưới nhưng Trang Trần và ông xã Việt kiều Louis Trần đã có một cô con gái đáng yêu – bé Kiến Lửa. Do hoàn cảnh công việc nên Trang Trần và con gái vẫn ở Việt Nam, trong khi chồng ở Mỹ. Vì vậy, thỉnh thoảng, cặp đôi mới có dịp gặp nhau.

 

https://www.nguoiduatin.vn/su-that-ve-bung-bau-4-thang-cua-trang-tran-a477476.html

TIN TỨC LIÊN QUAN