SNSD rục rịch tái xuất đường đua Kpop?

Ngày đăng 08/03/2021 09:00:00
Theo đó, trong buổi chụp ảnh cho tạp chí Noblesse Man, Seohyun đã đề cập về việc SNSD rục rịch tái xuất đường đua Kpop khi tham gia phần phỏng vấn.

Thời gian qua, người hâm mộ Kpop không khỏi xôn xao trước loạt tin tức cho biết "nhóm nhạc quốc dân" SNSD đang có dự tính tái xuất. Truyền thông Hàn cho biết, các thành viên của SNSD đã tích cực thảo luận về một kế hoạch tái xuất trong tương lai với tư cách là một nhóm đầy đủ vào khoảng tháng 5 - 6 này. Trong lúc câu chuyện còn chưa có lời xác nhận cụ thể thì gần đây, em út Seohyun đã đề cập về việc SNSD rục rịch tái xuất đường đua Kpop khi trả lời phỏng vấn cho một tạp chí.

 

Seohyun đã đề cập về việc SNSD rục rịch tái xuất đường đua Kpop khi trả lời phỏng vấn cho một tạp chí.


Theo đó, trong buổi chụp ảnh cho tạp chí Noblesse Man, Seohyun đã đề cập về việc SNSD rục rịch tái xuất đường đua Kpop khi tham gia phần phỏng vấn. Seohyun cho biết cô ấy đã thảo luận với các thành viên SNSD về việc tìm kiếm sự cân bằng giữa các dự án cá nhân và hoạt động với nhóm trong thời gian họ gặp nhau gần đây. Có lẽ việc đầu quân mỗi người một công ty sẽ là trở ngại không nhỏ để cô nàng cũng như các thành viên khác thống nhất lịch trình.

 

Ngoài ra, Seohyun cũng chia sẻ thêm: "Nếu fan có thể chờ đợi thêm một chút nữa thì SNSD sẽ có món quà dành tặng mọi người". Tiết lộ này của cô như tiếp thêm hy vọng cho fan về sự trở lại của SNSD nhất định sẽ diễn ra. Khán giả thật sự mong chờ màn tái xuất của nhóm vì lần cuối cùng mà SNSD phát hành sản phẩm và quảng bá là từ năm 2017 với album Holiday Night.

 

https://www.nguoiduatin.vn/lee-jong-suk-bi-che-xuong-sac-snsd-ruc-rich-tai-xuat-a507706.html

TIN TỨC LIÊN QUAN