SM giải đáp về việc MV mới của NCT 127 cũng có thành viên "thoắt ẩn thoắt hiện" giống trường hợp EXO

Ngày đăng 23/11/2018 16:49:42
NCT 127 vừa "thả xích" cho MV ca khúc chủ đề mới nằm trong album tái bản "NCT #127 Regulate".

Đúng 0 giờ ngày 23/11 (giờ địa phương), NCT 127 đã "trình làng" MV mới cho ca khúc chủ đề "Simon Says" nằm trong album tái bản "NCT #127 Regulate". Album mới này được dự kiến phát hành trên các trang nhạc số Hàn Quốc lúc 18 giờ ngày 23/11 và bản cứng sẽ được "xuất xưởng" ngày 27/11 tới.

Ngoài các bài hát đã xuất hiện trong full album phát hành tháng 10 "NCT #127 Regular-Irregular", album lần này sẽ có 3 ca khúc mới tính cả "Simon Says". Đây là bài hát nói về thực trạng nhiều người trong xã hội hiện đại cố gắng làm theo đúng những gì người khác mong đợi.

SM giải đáp về việc MV mới của NCT 127 cũng có thành viên thoắt ẩn thoắt hiện giống trường hợp EXO - Ảnh 1.

NCT 127 tung ca khúc "Simon Says" nói về thực trạng đáng buồn trong xã hội hiện đại

Sau khi MV này được tung ra, một số người hâm mộ đã phát hiện ra rằng chỉ có 9 thành viên xuất hiện trong các phân cảnh vũ đạo, riêng một vài đoạn thì mới thấy Winwin góp mặt. Điều này khiến cư dân mạng liên tưởng tới việc thành viên Lay của EXO cũng "thoắt ẩn thoắt hiện" trong MV "Tempo".

SM giải đáp về việc MV mới của NCT 127 cũng có thành viên thoắt ẩn thoắt hiện giống trường hợp EXO - Ảnh 2.

Phân cảnh vũ đạo (trên) trong MV chỉ có 9 thành viên, riêng một vài đoạn mới thấy sự góp mặt của Winwin

Về vấn đề này, SM đã lên tiếng trước khi MV được tung ra khoảng vài giờ. Theo đó, do lịch trình chuẩn bị cho màn ra mắt của NCT tại Trung Quốc trong thời gian qua nên Winwin không thể tham gia ghi hình đầy đủ cho MV "Simon Says". Thành viên người Trung này cũng được thông báo là sẽ không tham gia quảng bá album mới cùng NCT 127.

Theo Tri thức trẻ

Nguồn tham khảo: Facebook, Soompi

Từ khóa
NCT 127 kpop mv hot
TIN TỨC LIÊN QUAN