Sau tuyên bố chưa kết hôn, Hòa Minzy tiết lộ nhan sắc con trai

Ngày đăng 01/06/2021 10:30:00
Nhân dịp sinh nhật tuổi 26 của mình, Hòa Minzy tiết lộ ảnh con trai sau gần hai năm giấu kín.

Mới đây trên trang cá nhân, Hòa Minzy lần đầu tiên công khai ngoại hình và gương mặt chính diện của con trai. Cậu nhóc có nhiều nét giống bố. Vẻ đáng yêu của con trai Hòa Minzy nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

 

Hòa Minzy chính thức công khai chính diện gương mặt con trai, cậu nhóc có nhiều nét giống bố. Ảnh: FBNV.


Quý tử nhà Hòa Minzy có tên gọi thân mật là Bo, 20 tháng tuổi. Từ lúc công khai đã sinh con với bạn trai Minh Hải, nữ ca sĩ chỉ đăng ảnh con ở góc nghiêng hoặc từ xa. Dù vậy, nhiều ý kiến nhận định cậu con trai của Hòa Minzy là "bản sao y" của bố.

 

Con trai Hòa Minzy được khen sở hữu vẻ ngoài vô cùng đáng yêu.


Được biết, nữ ca sĩ đã sinh con cho chồng đại gia nhưng đến nay vẫn chưa tổ chức đám cưới. Lý giải về điều này, Hòa Minzy chia sẻ trên livestream trên Facebook rằng: "Ông xã đã ngỏ lời hỏi cưới cô từ những ngày đầu quen nhau vào năm 2017 nhưng cô vẫn chưa đồng ý".

 

Hòa Minzy và bạn trai đã có gần 4 năm hẹn hò lãng mạn, cặp đôi luôn song hành cùng nhau trong cuộc sống và công việc.


Nữ ca sĩ tiết lộ thêm : “2 vợ chồng sẽ đẻ 2 đứa con rồi sau đó mới tổ chức đám cưới, để con Hòa sẽ cầm váy cưới cho Hòa đi vào lễ đường. Nhưng sau khi sinh Bo ra nhiều người cũng hỏi mình bên Đạo sau khi có con rồi thì việc tổ chức đám cưới sẽ khác. Từ lâu, mình vẫn luôn muốn tổ chức đám cưới trong nhà thờ”. Đây là mong muốn của Hòa Minzy và ông xã cô là doanh nhân Minh Hải cũng đã vui vẻ đồng ý.

 

https://www.nguoiduatin.vn/sau-tuyen-bo-chua-ket-hon-hoa-minzy-tiet-lo-nhan-sac-con-trai-a516214.html

TIN TỨC LIÊN QUAN