Rộ tin Lâm Tâm Như ly hôn, giành được quyền nuôi con, hàng tháng đòi Hoắc Kiến Hoa phải chu cấp 70 tỷ

Ngày đăng 23/10/2019 10:13:21
Tuy nhiên nhiều fan đều cho rằng tin đồn cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa ly hôn là sai sự thực bởi trước đó cả hai cùng nhau đi chơi với 1 nhóm bạn.

Truyền thông Hong Kong tiếp tục đồn đại thông tin gây hoang mang về cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa. Cụ thể, giới truyền thông kháo nhau về việc Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã ly hôn, người đẹp "Hạ Tử Vy" giành được quyền nuôi con ngoài ra còn có những yêu cầu đòi hỏi ông xã phải chu cấp.

 - Ảnh 1.

 

Nguyên nhân cặp đôi chia tay được cho là vì thái độ của Hoắc Kiến Hoa trước và sau khi kết hôn quá khác biệt, khiến cho Lâm Tâm Như không thể chịu nổi. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân, nàng "Hạ Tử Vy" giành được quyền nuôi con, ngoài việc toà trao cho Lâm Tâm Như tài sản ly hôn thì nữ diễn viên cũng yêu cầu Hoắc Kiến Hoa hàng tháng đưa 20 triệu tệ (tương đương 70 tỷ đồng) - một con số khiến nhiều người hoa mắt.

Sau khi biết được tin này, Hoắc Kiến Hoa đã vô cùng tức giận và mắng mỏ Lâm Tâm Như. Còn có ý kiến cho rằng nữ diễn viên là kẻ hám tiền.

 - Ảnh 2.

Hình ảnh và thông tin về vụ việc

Tuy nhiên, netizen không tin vào thông tin này, bởi cách đây chỉ 2 hôm, hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vui vẻ tụ tập cùng nhóm bạn thân thiết đã được chia sẻ. Hoắc Kiến Hoa còn gây chú ý vì tăng cân khá nhiều khiến mặt tròn xoe, còn Lâm Tâm Như tươi cười hạnh phúc bên ông xã. Đây chính là lời đáp trả đanh thép dành cho báo chí Hong Kong đưa tin sai sự thật.

 - Ảnh 3.

 

Nguồn: QQ

TIN TỨC LIÊN QUAN