Phản ứng của khán giả khi Hồng Vân cúi đậu nhận lỗi

Ngày đăng 03/06/2021 22:29:24
NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng xin lỗi, trước việc nhiều người bày tỏ sự thất vọng với một số sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng mà chị quảng cáo.

Mới đây, trên trang cá nhân cũng nhữ fanpage của mình, NSND hồng vân đã đăng tải bài viết với tiêu đề Hồng Vân xin cúi đầu nhận lỗi với quý vị khán giả.

 

Nguyên văn bài viết của Hồng Vân: “Những ngày qua, khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với 1 số sản phẩm mà Vân quảng cáo. Trước hết Vân xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng.

 

Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục Y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.

 

Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo.

 

Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng.


Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả.

 

Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mình”.

 

Hồng Vân nhận lỗi và mong khán giả tha thứ.


Lời xin lỗi này của NSND Hồng Vân đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Dưới phần bình luận trên trang cá nhân của Hồng Vân, nhiều người đã bảy tỏ sự cảm thông cho nữ nghệ sĩ, “Chúc mừng chị đã dũng cảm nhận sai. Khi nghệ sĩ chọn đứng về phía người hâm mộ thì lỗi lầm sẽ được bỏ qua”, “Cố gắn vượt qua chị nha, chị nhớ giữ sức khoẻ”, “Hình tượng của chị quá lớn trong lòng khán giả, nên hiệu ứng quảng cáo cho các sản phẩm rất lớn. Rất may chị đã nhận ra sớm để đứng về phía người tiêu dùng. Chúc mừng và mong chị sớm tai qua nạn khỏi nhé chị Hồng Vân”, “Rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Cố lên cô ơi”,

 

Tuy nhiên, ở phần bình luận tại fanpage của NSND Hồng Vân nhiều khán giả vẫn tỏ ra bức xúc dù cho nữ nghệ sĩ đã lên tiếng xin lỗi, “Đã từng rất mến mộ cô Vân nhưng bây giờ hết sức thất vọng”, “Khi mua đồ các nghệ sĩ quảng cáo người dân rất tin tưởng thế nên, cái gì tốt thật sự thì hãy tham gia, đừng vì vụ lợi mà mất hết hình ảnh đẹp trong lòng quần chúng”, “Khinh thường khán giả mà còn diễn, kịch hạ màn rồi cô ơi. Bây giờ khán giả biết ai thật ai giả hết rồi”, “Bị công kích tới trang sân khấu nên giờ mới chịu lên tiếng nè”, “Quảng cáo mà không xác minh,uy tín và danh dự của cô Vân rẻ và kém chất lượng như mặt hàng cô quảng cáo hả cô?”, “Là một nghệ sĩ lớn lên khi quảng cáo cho nhãn hàng nhất là vấn đề sức khỏe cô lên tìm hiểu và sử dụng sản phẩm đó xong thấy tốt hãy quảng cáo. Đừng nên làm sai xong xin lỗi cho xong. Thật là thất vọng”,… là một số bình luận của khán giả.

 

Hồng Vân là gương mặt nghệ sĩ quen thuộc với khán giả.


Không chỉ Hông Vân, thời gian gần đây có không ít nghệ sĩ vướng vào những tranh cãi vì liên quan đến việc quảng cáo sản phẩm chưa đúng chất lượng.

 

Gần nhất, MC Quyền Linh lên tiếng xin lỗi vì giới thiệu sản phẩm tốt hơn gấp 70 lần so với một số hoạt chất thông thường khác. Nam nghệ sĩ thừa nhận đây là nhầm lẫn và mong khán giả bỏ qua.

 

Theo Quyền Linh bản thân anh rất tiết chế nhận lời quảng cáo thực phẩm chức năng vì hiểu được nỗi khổ của những người bệnh tật.

 

Ở một diễn biến khác, Nam Thư và một số nghệ sĩ khác vừa qua cũng bị chỉ trích liên quan PR tiền ảo. Ngay sau đó, diễn viên Nam Thư lên tiếng xin lỗi, gỡ bài đăng vì nhận thấy tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Cô đã nhận trách nhiệm và nhấn mạnh sẽ không để trường hợp tương tự xảy ra.

 

https://www.nguoiduatin.vn/phan-ung-cua-khan-gia-khi-hong-van-cui-dau-nhan-loi-a516493.html

TIN TỨC LIÊN QUAN