"Phan Kim Liên" Ôn Bích Hà thú nhận từng yêu đồng tính

Ngày đăng 27/05/2020 15:47:54
"Tình yêu, bất kể với người khác giới hay đồng giới cũng rất dễ nảy sinh. Tôi từng quan tâm tới một cô gái, nói chuyện điện thoại với cô ấy hàng giờ liền và thật sự cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cô ấy".

Theo Zing, mới đây, Ôn Bích Hà trả lời phỏng vấn của trang Apple Daily, trong đó cô thừa nhận đã từng thử bắt đầu một mối quan hệ đồng tính: "Tình yêu, bất kể với người khác giới hay đồng giới cũng rất dễ nảy sinh. Tôi từng quan tâm tới một cô gái, nói chuyện điện thoại với cô ấy hàng giờ liền và thật sự cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cô ấy".

 

Ôn Bích Hà chia sẻ, cô luôn là người tin tưởng vào tình yêu: "Từ nhỏ, mẹ tôi luôn nói rằng bố rất tử tế với mẹ, thế nên, tôi tin rằng tình yêu chân thành là có thật và có thể thiên thiên trường địa cửu".

 

Giải trí - 'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà thú nhận từng yêu đồng tính

 

Trong tác phẩm vừa tham gia Đọa lạc hoa, Ôn Bích Hà có mối quan hệ nóng bỏng với cả nam và nữ đồng nghiệp. Trong loạt ảnh giới thiệu phim, "bông hồng lửa Hong Kong" khóa môi với nhiệt tình với cả nữ diễn viên trẻ Trần Hán Na kém cô 27 tuổi và đàn em kém 14 tuổi Quan Trí Bân.

 

Ôn Bích Hà đã 54 tuổi nhưng cô vẫn chăm chỉ đóng phim. Nhờ sở hữu ngoại hình trẻ trung, nữ diễn viên vẫn được giao các vai chính có cá tính mạnh mẽ.

 

Người đẹp chia sẻ, khi thực hiện cảnh nóng với Quan Trí Bân, cô phải uống rượu để lấy cảm xúc: "Là diễn viên không nên nghĩ nhiều, cố gắng hoàn thành tốt yêu cầu của đạo diễn là được. Tôi không bận tâm cảnh đó nóng bỏng đến mức nào".

 

Nữ diễn viên cũng nhận xét sự khác biệt khi đóng cảnh hôn cùng nam nữ là Trần Hán Na dịu dàng, nhẹ nhàng và day dứt hơn so với Quan Trí Bân.

 

Đọa lạc hoa là câu chuyện kể về cuộc đời đầy biến động của Dư Vũ (Ôn Bích Hà đóng) - người có cha là trùm ma túy từ khi còn bé tới lúc trưởng thành. Quan Trí Bân vào vai con trùm buôn ma túy, thèm khát chị nuôi Ôn Bích Hà. Trần Hán Na và Ôn Bích Hà là những người cùng cảnh ngộ với nhau. Phim còn có sự tham gia của Trần Vỹ, Thẩm Trác Doanh, Hoàng Cẩm Sâm... Tác phẩm dự kiến ra mắt ở Hồng Kông vào ngày 28/5.

 

Giải trí - 'Phan Kim Liên' Ôn Bích Hà thú nhận từng yêu đồng tính (Hình 2).

 

Bích Hà đã trải qua mối tình 20 năm với chồng - doanh nhân Hà Tổ Quang. Hai người đã có những tháng năm hạnh phúc và cả những ngày tháng khó khăn, thăng trầm, từng có giai đoạn ly thân. Tuy nhiên, sau khủng hoảng đó, họ lại về bên nhau.

 

Ôn Bích Hà sinh năm 1966, được mệnh danh là bông hồng lửa màn ảnh Hồng Kông nhờ sự quyến rũ và diễn xuất gai góc. Cô nổi tiếng nhờ vai diễn trong Phong thần bảng, Mối tình Kim Bình, Loan đao phục hận. Ở tuổi 52, cô vẫn giữ được sự trẻ trung.

 

Cô kết hôn với doanh nhân Kenny Hà Tổ Quang năm 2000, có một cuộc sống hôn nhân êm đềm. Không sinh con nên năm 2010, hai người nhận nuôi một bé trai, hiện 10 tuổi.

 

https://www.nguoiduatin.vn/phan-kim-lien-on-bich-ha-thu-nhan-tung-yeu-dong-tinh-a476480.html

TIN TỨC LIÊN QUAN