Nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng thay đổi với phong cách gợi cảm

Ngày đăng 13/03/2021 07:30:00
Theo Sina, khán giả từng tiếc nuối khi Quan Hiểu Đồng xuất hiện với tạo hình "dìm" tuổi, "dìm" sắc vóc khiến không ít người hâm mộ phải yêu cầu thần tượng đổi stylist.

Sina đưa tin Quan Hiểu Đồng tham gia một sự kiện thương mại và khiến khán giả phải trầm trồ vì bộ váy đỏ gợi cảm, nhan sắc mặn mà. Hình ảnh chưa chỉnh sửa cô nữ diễn viên cũng nhận được đánh giá cao vì không có sự khác biệt với ảnh đã qua photoshop chỉn chu.

 

Nữ diễn viên 24 tuổi khoe vòng eo thon gọn và đôi chân dài với thiết kế váy hai dây. Người hâm mộ cho rằng Quan Hiểu Đồng phù hợp với phong cách trưởng thành gợi cảm. Quan Hiểu Đồng luôn được mệnh danh là "con gái quốc dân". Cô cũng theo đuổi phong cách công chúa lộng lẫy, dễ thương. Tuy nhiên, người đẹp khó có thể nổi bật với những sự lựa chọn an toàn giống hàng trăm minh tinh khác.

Quan Hiểu Đồng khoe vòng eo thon gọn và đôi chân dài với thiết kế váy hai dây.


Theo Sina, khán giả từng tiếc nuối khi Quan Hiểu Đồng xuất hiện với tạo hình "dìm" tuổi, "dìm" sắc vóc khiến không ít người hâm mộ phải yêu cầu thần tượng đổi stylist. Thời gian qua, phong cách của nữ diễn viên có sự tiến bộ, khoe được vóc dáng cao ráo 1,73 m và đôi chân 1,08 m.

 

Bên cạnh thời trang, người hâm mộ còn bày tỏ sự không hài lòng với hiệu quả làm việc từ công ty quản lý của Quan Hiểu Đồng. Cô vốn là sao nhí diễn xuất từ khi lên 4 tuổi, sở hữu gia tài hơn 100 bộ phim. Song thời gian gần đây, Quan Hiểu Đồng nhận chỉ trích vì tham gia bộ phim Ta chính là cô nương như thế. Khán giả thất vọng với những tình tiết phi lý trong phim. Trong đó, Toutiao chỉ ra kịch bản phim xây dựng nhân vật hài hước nhưng không đạt như kỳ vọng, kỹ xảo giả, chất lượng phim chỉ ở mức thấp.

 

https://www.nguoiduatin.vn/nu-dien-vien-quan-hieu-dong-gay-sot-voi-phong-cach-goi-cam-het-nac-a508409.html

TIN TỨC LIÊN QUAN