Nữ ca sĩ Thanh Thảo mơ về một đám cưới trên bãi biển

Ngày đăng 28/03/2017 16:35:35
Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ niềm hạnh phúc và dự định tương lai với bạn trai Việt kiều Mỹ.

Cách đây hơn 1 tháng, Thanh Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện bên cạnh bạn trai mới ở sân bay Tân Sơn Nhất TP HCM. Người yêu của nữ ca sĩ tên Tom, hơn cô 8 tuổi, là Việt kiều Mỹ. Anh kinh doanh ngành xây dựng và cung cấp thiết bị y tế nha khoa. Từ khi yêu Thanh Thảo, Tom thường về Việt Nam, tháp tùng bạn gái tới các sự kiện của làng giải trí. 

 Thanh Thảo đã mơ đến phút giây được mặc áo cô dâu trong hôn lễ. 

Ở tuổi 41, nữ ca sĩ khiến bạn bè, khán giả không khỏi sốt ruột khi vẫn 'bình chân như vại', không tiết lộ về kế hoạch kết hôn. Thanh Thảo chia sẻ, cô tin vào duyên phận. 'Khi nào duyên đến tôi sẽ chia vui với khán giả. Người phụ nữ nào chẳng mong tới ngày được mặc áo cô dâu. Tôi cũng mơ về một gia đình và những đứa trẻ. Tôi đã tưởng tượng ngày trọng đại của mình sẽ đầy ắp tình thân, bên một bãi biển đẹp, kết đầy hoa cẩm tú cầu' - 'Búp Bê' nói. 

Thanh Thảo không giấu giếm rằng, hiện cô rất hạnh phúc, bình yên vì được yêu thương, chăm sóc chu đáo. 'Tôi gặp được một người đàn ông thành đạt, tốt tính, hiền lành và biết yêu thương mình là quá mãn nguyện rồi. Đặc biệt, anh luôn ủng hộ tôi hoạt động nghệ thuật vì anh biết, chỉ khi đứng trên sân khấu, tôi mới là chính mình', cô tiết lộ về bạn trai. 

Giải thích về lý do trì hoãn chuyện hôn nhân, Thanh Thảo nói cô người coi trọng tình cảm gia đình. 'Đối với tôi, người thân là quan trọng nhất. Mọi cố gắng, phấn đấu của tôi ngoài đam mê nghề nghiệp thì còn vì gia đình. Tôi nuôi em út ăn học từ khi em mới ra đời đến tận lúc vào đại học. Chính tôi chăm chút cho các em tới yên bề gia thất mới thôi. Giờ gia đình đã sung túc, ổn định, tôi mới dám nghĩ đến hạnh phúc riêng của mình. Tôi quý những đồng nghiệp sống vì gia đình và hết lòng thương yêu người thân như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng... Có lẽ anh Hưng là người đồng cảm và hiểu nhất về hoàn cảnh của tôi'. 

 Nữ ca sĩ đang hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai Việt kiều hơn cô 8 tuổi. 

Hiện tại, Thanh Thảo khá bận rộn với vai trò huấn luyện viên cho các thí sinh của chương trình "Trời sinh một cặp". Cô được các học trò yêu quý, nể phục vì sự nhiệt tình và khả năng chuyên môn vững vàng. Các thí sinh của đội Thanh Thảo mỗi người đều có màu sắc âm nhạc và phong cách biểu diễn riêng. Tuy nhiên, nữ huấn luyện viên không đặt áp lực thắng thua cho các học trò mà khuyến khích mỗi người làm tốt nhất trong khả năng của mình. 'Đôi khi để thành công thì ngoài thực lực, chúng ta cần cả một chút may mắn', cô nói. 

 

Theo Hương Giang/Ngoisao.net

TIN TỨC LIÊN QUAN