Ngọc Lan, Phương Oanh, Minh Hằng sẵn sàng tăng cân, phá dáng vì vai diễn

Ngày đăng 18/11/2021 09:00:00
Để mang lại vai diễn thuyết phục tới khán giả mà 3 mỹ nhân Việt dưới đây đã hi sinh vóc dáng chuẩn mực, tăng cân và xuất hiện kém xinh hơn khi lên phim.

Đối với diễn viên thì mong muốn mang lại cho khán giả trải nghiệm phim tốt nhất mà nhiều nghệ sĩ đã không ngại 'phá' dáng để hóa thân thành nhân vật. Điển hình nhất phải kể tới 3 mỹ nhân dưới đây.

Ngọc Lan

Ngọc Lan vốn là nữ diễn viên sở hữu vóc dáng khá 'ngon' vậy nhưng khi vào vai bà Diễm trong Mặt nạ gương cô đã xuất hiện với ngoại hình có phần đầy đặn. Theo chia sẻ của Ngọc Lan, để phù hợp với vai diễn và mang lại trải nghiệm tốt nhất mà bản thân đã tăng lên 10kg. Điều này khiến cố gặp vấn đề về sức khỏe và phải nhập viện truyền nước.

3 mỹ nhân Việt vì vai diễn mà tăng cân, phá dáng

Ngọc Lan vốn sở hữu vóc dáng 'đâu ra đấy'

3 mỹ nhân Việt vì vai diễn mà tăng cân, phá dáng

3 mỹ nhân Việt vì vai diễn mà tăng cân, phá dáng

 

3 mỹ nhân Việt vì vai diễn mà tăng cân, phá dáng

Vì vai diễn mà cô tăng cân không ít

Vai diễn bà Diễm của Ngọc Lan là người phụ nữ sang trọng nhưng đầy toan tính, mưu mô và thường xuyên diện đồ tối màu. Nữ diễn cho biết, “Tôi cũng thấy may mắn là việc mà mình tăng cân chưa khiến mình bị từ chối các vai diễn, vẫn nhận được lời mời tham gia các vai phù hợp, trong đó có Mặt Nạ Gương.

Ở phim sau, nếu được yêu cầu về thay đổi ngoại hình, phải giảm cân thì chắc chắn là tôi sẽ giảm và xong phim này tôi sẽ phải luyện tập để xuống khoảng 5kg. Vai sau sẽ khác, nên mình không thể giữ tiếp tục ngoại hình như vậy. Tôi cũng muốn thông qua vai diễn với số cân hiện tại để mọi người thay đổi quan điểm là mập không xấu mà cái xấu là chúng ta không biết kiểm soát số đo trên cơ thể của mình.” Lời chia sẻ này của Ngọc Lan có thể thấy tinh thần hi sinh vì vai diễn của cô thật sự đáng nể.

Phương Oanh

 

Phương Oanh hiện đang diễn viên vô cùng nổi khi cô sở hữu cho mình hàng loạt phim ăn khách. Bên cạnh diễn xuất, cô còn nghiên cứu rất kỹ vai diễn và yêu đầu ngoại hình đối với từng phim. Phương Oanh từng để hợp với vai diễn trong Lựa chọn số phận mà ép cân. Tới Hương vị tình thân, cô tiếp tục chấp nhận vóc dáng bản thân bị xấu khi tăng tới 6kg cho vai Nam Phương.

3 mỹ nhân Việt vì vai diễn mà tăng cân, phá dáng

3 mỹ nhân Việt vì vai diễn mà tăng cân, phá dáng

Sự hi sinh của Phương Oanh đã được khán giả công nhận khi mà bộ phim trở nên cực hot. Bản thân của Phương Oanh cũng từng thẳng thắn nêu quan điểm mình không ngại sợ xấu, sợ khổ để hóa thân thành nhân vật. Cô chỉ muốn bản thân phù hợp với vai diễn nhất và đem lại trả nghiệm tốt cho khản giả.

3 mỹ nhân Việt vì vai diễn mà tăng cân, phá dáng

 

 

Minh Hằng

Nhắc tới mỹ nhân Việt có màn phá dáng để hợp với vai diễn thì phải kể tới Minh Hằng. Thời điểm tham gia bộ phim Gọi giấc mơ về, Minh Hằng đã tăng cân nặng tới 60kg và cũng từ đó mà biệt danh 'bé Heo' đi theo cô cho tới tận bây giờ. Để có thể đóng vai diễn này Minh Hằng đã năn nỉ mẹ xin đạo diễn mặc dù mẹ cô đã cảnh báo vai này sẽ phải chấp nhận phải tăng cân.

3 mỹ nhân Việt vì vai diễn mà tăng cân, phá dáng

Minh Hằng chia sẻ rằng: “Lúc đóng phim Gọi Giấc Mơ Về tôi nặng 60kg. Khi tôi còn mập, tôi tuột mất vai diễn phim Thủ Tướng của đạo diễn Lê Hoàng. Tôi chuẩn bị mọi thứ nhưng đến khi nhà đầu tư gặp tôi thì từ chối vì tôi quá mập. Bị cú sốc đó, tôi giảm 8kg trong vòng một tháng. Tôi không ăn cơm mà chỉ ăn rau và uống nước bưởi. Tôi khóc ba ngày liên tục, không bước chân ra khỏi phòng.”

 

https://emdep.vn/showbiz-viet/ngoc-lan-phuong-oanh-minh-hang-san-sang-tang-can-pha-dang-vi-vai-dien-20211114201344436.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN