Ngắm vẻ đẹp cuốn hút của 'Hoa hậu của các Hoa hậu 2021' - Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska

Ngày đăng 28/06/2022 10:00:00
Đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska đến từ Ba Lan đã giành điểm tuyệt đối từ 10 thành viên giám khảo

Cách đây ít giờ, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties đã công bố người giành danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu năm 2021. Theo đó, đương kim  Hoa hậu Thế giới 2021, Karolina Bielawska đã giành chiến thắng.

Lộ diện hoa hậu của các hoa hậu 2021 - Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska

Karolina Biielawska nhận được số điểm tuyệt đối 100 từ 5 phiếu bầu của ban giám khảo, vượt qua Miss Supranational 2021 Chanique Rabe (97) ở vị trí thứ hai trong danh sách. Karolina Bielawska cao 1,79 mét và có thân hình gợi cảm. Cô đăng quang Hoa hậu Ba Lan 2019 và giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2021 tại Puerto Rico.

Lộ diện hoa hậu của các hoa hậu 2021 - Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska

Karolina Bielawska sinh năm 1999, là người mẫu, diễn viên truyền hình, phát thanh viên. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý và Kỹ thuật Sản xuất tại Trường ĐH Công nghệ Łódz (Ba Lan).

Hiện hoa hậu thế giới  theo học thạc sĩ Nghiên cứu Kinh doanh tại Khoa Kỹ thuật Quốc tế của Trường ĐH Công nghệ Łódz. Trong thời gian tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Karolina Belaska đã giới thiệu một dự án từ thiện liên quan đến việc nâng cao nhận thức về phòng chống ung thư vú. Karolina Bielawska tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Hiện cô là đại sứ và tình nguyện viên cho nhiều dự án từ thiện. Hàng tuần, cô đều tham gia phân phát thức ăn cho những người vô gia cư. Hoa hậu Thế giới đam mê du lịch và đã đến hơn 32 quốc gia. Karolina Bielawska cho biết cô thích tìm hiểu về các nền văn hóa mới, con người và phong tục của họ.

Lộ diện hoa hậu của các hoa hậu 2021 - Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska

Hoa hậu Thế giới  được biết đến là một học sinh xuất sắc, năng động và học giỏi từ khi còn nhỏ. Cô là con gái duy nhất của một gia đình danh giá và giàu có - mẹ của Karolina, Giáo sư Khoa học - Tiến sĩ, trưởng khoa Quản trị, Học viện Công nghệ Lodz, Cha cô là cựu Chủ tịch câu lạc bộ Bóng đá FC LKS nổi tiếng.

 

 

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ Harnaaz Sandhu và Á hậu Nadia Ferreira đạt 92 điểm. Chung cuộc, Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ Harnaaz Sandhu giành vị trí thứ ba và Á hậu Nadia Ferreira giành vị trí thứ tư. Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên dừng chân ở top 20 của cuộc bình chọn. Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế đứng thứ 19 trong top 20 với 76 điểm, trong khi Á hậu Kim Duyên đứng thứ 25.

Ngắm vẻ đẹp cuốn hút của 'Hoa hậu của các Hoa hậu 2021' - Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska

Miss Grand Slam là chương trình bình chọn thường niên do trang web giải trí Global Beauties tổ chức nhằm chọn ra những người đẹp hàng đầu trong các cuộc thi đình đám bao gồm: Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss Grand International - Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế, Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia và Hoa hậu Quốc tế - Miss International.  Miss Grand Slam - Hoa hậu Hoàn vũ 2020 là Miss Universe 2020 Andrea Meza.

https://emdep.vn/showbiz-the-gioi/ngam-ve-dep-cuon-hut-cua-hoa-hau-cua-cac-hoa-hau-2021-hoa-hau-the-gioi-karolina-bielawska-20220628102227927.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN