Nam diễn viên Tiêu Chiến được bình chọn đẹp trai nhất châu Á

Ngày đăng 03/11/2020 08:30:00
Tiêu Chiến đã vượt qua nhiều tên tuổi đình đám để trở thành sao nam có gương mặt đẹp trai nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong BXH của TC Candler.

Theo danh sách công bố ngày 2/11 của TC Candle Asia, dẫn đầu danh sách "Top 100 gương mặt đẹp trai nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương" là Tiêu Chiến – ngôi sao của Trần tình lệnh. Xếp thứ 2 và thứ 3 lần lượt là Oh Sehun - thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO và ca sĩ Thái Từ Khôn của Trung Quốc.

 

Nam diễn viên trẻ Tiêu Chiến.


Trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội lớn của châu Á, nhiều người tỏ ra không “tâm phục khẩu phục” trước kết quả này. Một tài khoản trên Weibo bình luận: "Đây là bảng xếp hạng dựa theo lượt vote (bình chọn) nên ai nhiều fan người đó thắng. Còn nếu căn cứ vào đánh giá của những người có chuyên môn thì việc Tiêu Chiến đứng đầu là bất hợp lý". Comment này đã nhận được hơn 1 nghìn lượt đồng tình và nhiều ý kiến phản hồi.

 

Tuy nhiên đa số bộ phận công chúng lại cho rằng Tiêu Chiến xứng đáng với danh hiệu này. Nam diễn viên được khen có gương mặt thanh tú và nụ cười sáng. Bên cạnh đó không thể phủ nhận độ phủ sóng của anh tại thị trường Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung thời gian qua. Truyền thông Hoa ngữ nhận định sao nam 29 tuổi đứng đầu danh sách nhờ vào lượng người hâm mộ trung thành và đông đảo. Hiện nay, khán giả ở nhiều quốc gia châu Á đều chuộng vẻ đẹp thư sinh, trắng trẻo, dáng người cao ráo, không quá cơ bắp như Tiêu Chiến.

 

 

Gần đây anh hoạt động chăm chỉ, đắt show quảng cáo và thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện lớn nhỏ. Theo số liệu của Aiman, fan hâm mộ của Tiêu Chiến hoạt động tích cực nhất trong tháng 10. Anh cũng là nghệ sĩ được yêu thích nhất trên Weibo trong tháng này.

 

Tiêu Chiến (SN 1991) nổi đình nổi đám sau thành công của bộ phim đam mỹ Trần tình lệnh (2019). Cùng năm, tác phẩm điện ảnh Tru tiên anh đóng chính dẫn đầu doanh thu phòng vé Trung Quốc dịp Trung thu dù bị đánh giá là bản chuyển thể hời hợt, kịch bản có nhiều vấn đề. Đây là năm thứ hai anh được bình chọn là nam diễn viên đẹp trai nhất châu Á trong BXH của TC Candler Asia. Năm 2019, tạp chí Forbes Trung Quốc cũng chọn anh đứng đầu danh sách người trẻ dưới 30 tuổi nổi bật nhất châu Á.

 

https://www.nguoiduatin.vn/nam-dien-vien-tieu-chien-duoc-binh-chon-dep-trai-nhat-chau-a-a495353.html

TIN TỨC LIÊN QUAN