Nam Anh lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn 'trượt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì là người song tính'

Ngày đăng 27/06/2022 07:00:00
Người đẹp Nam Anh đã có những chia sẻ cũng như gửi lời xin lỗi do bản thân diễn đạt chưa rõ ràng dẫn đến sai lầm không đáng có.

Tối 25/6, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được tổ chức tại TP.HCM, với 41 thí sinh tranh tài. Sau phần thi áo tắm của top 16, ban tổ chức công bố top 10 của cuộc thi.

Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh) rớt khỏi top 10 gây bất bởi cô luôn được khen ngợi về gương mặt và luôn giữ được phong độ. Khán giả cho rằng dù khó giành vương miện nhưng Lệ Nam xứng đáng lọt vào top 10. Dưới bài đăng công bố top 10 của fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, hầu hết các bình luận đều tỏ ra tiếc nuối cho Lệ Nam.

Nam Anh lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn mang tính 'đổ thừa' là bisexual nên không vào top sâu hơn

Chị gái Nam Em bất ngờ chia sẻ trong một bài phỏng vấn với một trang báo điện tử rằng cô rất tiếc khi bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ vì đã chia sẻ một số thông tin về bản thân trong quá trình tham gia cuộc thi: ‘Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín rồi. Tôi còn nghĩ mình không được vào top 16. Vì tôi nói tôi là người song tính. Và đó là lý do. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT’.

Dòng chia sẻ này của Nam Anh đã gây hoang mang cho toàn bộ cộng đồng mạng, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng người đẹp đến từ Tiền Giang bị loại vì trả lời ứng xử không tốt, đặc biệt là phần tiếng Anh quá tệ.

Nam Anh vừa có dòng trạng thái mới cho câu chuyện này cách đây ít phút. Người đẹp xin lỗi vì đã gây ra những hiểu lầm và tranh cãi không đáng có với những nhận xét của mình. Sau ngày bán kết, cô có đọc được những bài báo có nói về mình, trong đó có nhắc tới nhiều chuyện trước đây của mình theo chiều hướng không tích cực và nó cũng đề cập là những câu chuyện này sẽ khiến Lệ Nam không thể tiến xa. Vì vậy, trong vòng phỏng vấn kín, cô nghĩ mình nên thành thật với suy nghĩ và phải chấp nhận những gì đã xảy ra trong quá khứ. Cho nên cô đã nói lên hết mọi thứ, kể cả những sai lầm của tuổi trẻ.

Nam Anh lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn mang tính 'đổ thừa' là bisexual nên không vào top sâu hơn

Trong đêm chung kết, dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng những gì diễn ra đúng như cô đã dự đoán từ trước. Tuy nhiên, sự ủng hộ của gia đình, khán giả, của các bạn thí sinh cũng như chia sẻ của các giám khảo đã làm Nam Anh quá xúc động, cô đã mất tập trung và diễn đạt không rõ ý trong lúc chia sẻ riêng với một người anh phóng viên, rồi dẫn tới bài viết gây tranh cãi vừa qua.

Người đẹp bộc bạch quá khứ là những gì đã diễn ra, những sai lầm của tuổi trẻ là một phần không thể chối cãi của cô và sự thật ấy thì gần như mọi người đều đã biết những ồn ào của cô trong quá khứ.

https://emdep.vn/showbiz-viet/nam-anh-len-tieng-xin-loi-sau-phat-ngon-truot-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-vi-la-nguoi-song-tinh-20220627170857305.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN