MV "Em Gì Ơi" của Jack & K-ICM vẫn lặn mất tăm nhưng clip reaction của Cris Phan sau 1 ngày đã Top 8 Trending luôn rồi!

Ngày đăng 09/10/2019 13:32:28
Câu chuyện dở khóc dở cười này thật sự đang xảy ra với Jack & K-ICM mà không ai hiểu lý do vì sao...

Còn nhớ trong 1001 thuyết âm mưu giải thích nguyên do vì sao "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM lại không thể lọt vào top trending lần này, có một lí do: sử dụng nhạc vi phạm bản quyền với một ca khúc nhạc Thái Lan dành cho thiếu nhi. Nhưng có lẽ đến hiện tại, lí do trên đã không còn chỗ đứng nữa khi một clip reaction "Em Gì Ơi", có xuất hiện các đoạn nhạc trong đó, lại vừa xuất hiện ngay trên Top Trending đây!

 

Đang ở Top 8 và tăng view lên hạng vù ấy chính là video reaction của Cris Phan khi lần đầu xem MV "Em Gì Ơi".

 

MV Em Gì Ơi của Jack & K-ICM vẫn lặn mất tăm nhưng clip reaction của Cris Phan sau 1 ngày đã Top 8 Trending luôn rồi! - Ảnh 1.

CrisDevilGamer (Cris Phan) đã chẳng còn xa lạ gì trong giới YouTuber/streamer nữa rồi khi mỗi lần anh chàng này làm clip reaction là y như rằng lọt vào Top Trending như chuyện thường ở huyện. Lần này với MV "Em Gì Ơi" cũng đạt thành tích tương tự. Clip reaction trên chỉ vừa được đăng tải chưa đầy một ngày đã vươn đến tận Top 8 Trending, bên cạnh đó là xấp xỉ 1.6 triệu lượt xem và 110 nghìn lượt thích.

 

Trong khi đó, chỉ trong vòng 24h qua, "Em Gì Ơi" của Jack và K-ICM đã tăng trưởng thêm ít nhất là 5 - 6 triệu lượt xem, đưa tổng lượt xem lên trên 27 triệu. MV "Em Gì Ơi" cũng vừa cán mốc 1 triệu likes vào ngày hôm qua. Nhưng bất chấp cơn mưa thành tích khủng, top trending vẫn nhất định không chịu chào đón bộ đôi "Sóng Gió". Đây thật sự là một điều hết sức kì lạ.

 

Càng kì lạ hơn khi clip reaction chỉ sau 1 ngày ra mắt đã lọt Top Trending như bình thường.

MV Em Gì Ơi của Jack & K-ICM vẫn lặn mất tăm nhưng clip reaction của Cris Phan sau 1 ngày đã Top 8 Trending luôn rồi! - Ảnh 2.

MV "Em Gì Ơi" vẫn mất hút tại Top Trending YouTube Việt Nam, lý do thật sự là gì?

Không biết nếu trong tương lai, những bản cover của "Em Gì Ơi" lần lượt xuất hiện, lần lượt vươn lên top trending trong khi ca khúc "chính chủ" chỉ biết "câm nín", không thể xuất hiện trong BXH này, dù ở vị trí thấp nhất, thì Jack và K-ICM lẫn người hâm mộ phải lí giải ra sao nữa? Thuật toán YouTube đã thay đổi ra sao? Lý do vì sao mọi chỉ số đều không giúp 1 sản phẩm lọt vào Top Trending, đây chắc chắn là 1 câu hỏi lớn dành cho những người vẫn đang thực hiện video YouTube mỗi ngày.

Từ khóa
Jack & K-ICM
TIN TỨC LIÊN QUAN