Mải mê khẩu chiến trên MXH, số phận sản phẩm âm nhạc của Nicki Minaj và Cardi B ra sao?

Ngày đăng 08/11/2018 09:00:00
Tạm gác lại những lùm xùm gần đây, hãy cùng điểm lại một loạt các thành tích về âm nhạc mà hai cô nàng Nicki Minaj và Cardi B có được trong tuần qua.

Tạm gác lại những lùm xùm gần đây, hãy cùng điểm lại một loạt các thành tích về âm nhạc mà hai cô nàng Nicki Minaj và Cardi B có được trong tuần qua.

Thời gian qua, cả hai cô nàng Cardi B và Nicki Minaj đều khiến cho người hâm mộ một phen "hú hồn" vì những trận chiến nảy lửa lời qua tiếng lại trên mang xã hội. Ai đúng ai sai, ai thắng ai thua vẫn chưa có lời kết. Tuy nhiên, trên sàn đấu âm nhạc tuần qua, cả hai cô nàng đều xuất sắc "bỏ túi" thêm nhiều thành tích khác. Liệu đây có thể là yếu tố giúp phân chia thắng bại cho cuộc chiến mãi mãi không có hồi kết này?

Cùng điểm qua loạt thành công trên "mặt trận" âm nhạc tuần qua của Nicki Minaj và Cardi B nhé!

Vào 29/10 vừa qua, một sản phẩm âm nhạc cực chất mang tên "Dip" của Nicki Minaj kết hợp cùng Tyga đã chính thức "ra lò". Là một "đứa con tinh thần" đầy chất lượng, MV "Dip" đã mang về cho chủ nhân của nó nhiêu thành tích đáng kể chỉ sau vài ngày ra mắt. Cụ thể, MV này đã xuất sắc đứng #1 trên Tab thịnh hành của Youtube tại Mỹ cũng như giữ vị trí #1 trên iTune.

Bên cạnh đó, Cardi B cũng không hề kém cạnh đàn chị của mình một chút nào khi siêu phẩm "Girls Like You" kết hợp cùng Maroon 5 đã liên tiếp 6 tuần liền giữ vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 danh giá. Ngoài ra, ca khúc "Money" vừa được phát hành vào 22/10 vừa qua của Cardi B cũng đã tăng hạng khi thêm được 40 điểm so với tuần trước, mang về vị trí #13 trên Billboard Hot 100.

Những chiến tích trên của cả Nicki Minaj và Cardi B trong tuần vừa rồi liệu đã đủ để phân định thắng bại cho cuộc chiến "khốc liệt" kéo dài trên mạng xã hội suốt những ngày vừa qua? Chính người yêu nhạc mới có thể đưa ra phán quyết chính xác nhất. Còn bạn, quyết định của bạn là gì?

Nguồn: Tri thức trẻ

TIN TỨC LIÊN QUAN