Mặc ồn ào nhảy hời hợt, Jennie (BlackPink) vẫn "một mình một ngựa" lập kỉ lục mới tại Billboard

Ngày đăng 29/11/2018 08:10:00

Jennie trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop giành được vị trí No.1 tại BXH World Digital Song Sales của Billboard với ca khúc "SOLO".

Ngày 12/11 vừa qua, Jennie (BlackPink) chính thức phát hành sản phẩm solo đầu tay mang tên "SOLO". Mặc dù Jennie đang vướng phải những ồn ào xoay quanh thái độ biểu diễn hời hợt khi đứng chung sân khấu cùng các thành viên BlackPink nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng và sức hút của cô nàng trong vai trò là một nghệ sĩ solo.

Mới đây, ca khúc "SOLO" đã giành được vị trí No.1 tại BXH World Digital Song Sales của Billboard. Đặc biệt, Jennie chính là nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop đạt được thành tích này tại Billboard.

Mặc ồn ào nhảy hời hợt, Jennie (BlackPink) vẫn một mình một ngựa lập kỉ lục mới tại Billboard - Ảnh 1.

Ca khúc "SOLO" giữ No.1 tại BXH World Digital Song Sales

Đây là lần thứ 5 Jennie xuất hiện trên BXH World Digital Song Sales của Billboard. Trước đó, BlackPink từng giành No.1 tại BXH này với các ca khúc "BOOMBAYAH", "Playing With Fire", "As If It's Your Last" và "DDU-DU DDU-DU".

Hiện tại, MV "SOLO" của Jennie đã vượt qua cột mốc 84.7 triệu lượt xem với hơn 3.4 triệu lượt thích trên kênh Youtube sau 16 ngày phát hành. Đồng thời, "SOLO" vẫn đang đứng top đầu trên các trang nghe nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc. 

Mặc ồn ào nhảy hời hợt, Jennie (BlackPink) vẫn một mình một ngựa lập kỉ lục mới tại Billboard - Ảnh 2.

Jennie trở thành nữ nghệ sĩ solo đầu tiên của Kpop đạt No.1 tại BXH World Digital Song Sales của Billboard

Nguồn: Billboard
Theo: trithuctre

Từ khóa
solo jennie kpop
TIN TỨC LIÊN QUAN