Lý Tiểu Lộ tái hôn với tình trẻ kém 13 tuổi, 3 clip nóng đều do PGone tung ra để ép không cho ly hôn?

Ngày đăng 01/11/2019 10:49:32
Ở thời điểm hiện tại, Lý Tiểu Lộ vẫn chưa đưa ra bất cứ phát ngôn nào về vụ việc ầm ĩ suốt 2 ngày qua này.

Những ngày qua, làng giải trí Hoa ngữ sốt xình xịch với scandal Lý Tiểu Lộ lộ 3 clip ôm hôn PGone đắm đuối. Vậy là đã "hai năm rõ mười", cặp đôi thị phi đã ở bên nhau suốt thời gian qua. Netizen xứ Trung tỏ ra vô cùng phẫn nộ với những tình tiết rúng động trong suốt thời gian qua của cặp đôi.

Lý Tiểu Lộ tái hôn với tình trẻ kém 13 tuổi, 3 clip nóng đều do PGone tung ra để ép không cho ly hôn? - Ảnh 1.

Lý Tiểu Lộ tái hôn với tình trẻ kém 13 tuổi, 3 clip nóng đều do PGone tung ra để ép không cho ly hôn? - Ảnh 2.

Hiện nay trên mạng xã hội xứ Trung truyền tay nhau thông tin, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã sớm ly hôn. Nữ diễn viên họ Lý nhanh chóng lĩnh giấy đăng ký kết hôn với PGone. Tuy nhiên giờ đây Lý Tiểu Lộ đang rất muốn ly hôn tình trẻ nhưng PGone không chịu đồng ý. Chính vì điều này, PGone đã "giở trò" tung 3 clip nóng mắt kia để ra sức ép Lý Tiểu Lộ vào đường cùng.

Lý Tiểu Lộ tái hôn với tình trẻ kém 13 tuổi, 3 clip nóng đều do PGone tung ra để ép không cho ly hôn? - Ảnh 3.

Netizen phân tích rằng tin đồn trên hoàn toàn có cơ sở. Thứ nhất, đây là clip riêng tư chỉ có 2 người mới có, Lý Tiểu Lộ còn có cô con gái nhỏ Điềm Hình nên không thể tự tung clip được, chỉ có thể là PGone tự tung tự tác, sau đó biên 1 diễn văn dài xác nhận cặp đôi có nảy sinh tình cảm.

Hiện đây vẫn chỉ là tin đồn trong giới, Lý Tiểu Lộ những ngày qua vẫn im hơi lặng tiếng, chưa đưa ra bất cứ phản ứng nào. Nguồn tin cho biết Giả Nãi Lượng khi biết tin đã "nổi điên trên phim trường". Hơn ai hết, anh là người chồng, người cha đáng thương trong vụ việc này.

Nguồn: Weibo

TIN TỨC LIÊN QUAN