Linh Rin đáp trả cực ngọt sau lời 'chốt cưới' của em chồng Hà Tăng

Ngày đăng 24/05/2022 09:00:00
Đám cưới của Linh Rin và em chồng Hà Tăng hứa hẹn sẽ là một "siêu đám cưới" khiến công chúng mãn nhãn.

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh, sinh năm 1993, cô nàng là một trong số những người mẫu ảnh thế hệ 9X được nhiều người biết tới. Linh Rin cũng từng tham gia các bộ phim như: Giấc mơ hạnh phúc, Sát thủ online, Lời nói dối ngọt ngào... Người đẹp này cũng từng lọt top 4 cuộc thi The Look Việt Nam năm 2017. 

Giữa năm 2019, Linh Rin công khai chuyện tình cảm với doanh nhân trẻ Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện lớn, bản thân Linh Rin còn tham gia với tư cách người thân trong các buổi tiệc của gia đình chồng Hà Tăng.

Linh Rin đáp trả cực ngọt sau lời 'chốt cưới' của em chồng Hà Tăng

Linh Rin và em chồng Hà Tăng đã hẹn hò được gần 3 năm.

Ngày 23/5/2022, sau gần 3 năm hẹn hò, em chồng Hà Tăng công bố loạt ảnh cực ngọt ngào giữa anh và Linh Rin cùng lời tuyên bố về tương lai của cặp đôi. Theo đó, Phillip Nguyễn gửi tới Linh Rin lời yêu thương sâu sắc và hứa hẹn sẽ yêu thương, trân trọng cô hơn nữa. Anh cũng gọi Linh Rin là "vị hôn thê" cho thấy quyết định kết hôn trong thời gian tới:

"Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã chúc mừng sinh nhật tôi và khiến tôi cảm thấy đặc biệt. Tôi thực sự biết ơn tất cả những gì trong cuộc sống của tôi. Năm vừa qua đã mang lại rất nhiều thay đổi cho cuộc sống của tôi và nó đã khiến tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn.

Linh Rin đáp trả cực ngọt sau lời 'chốt cưới' của em chồng Hà Tăng

Mới đây, Phillip Nguyễn đã gọi Linh Rin là "vị hôn thê", chứng tỏ cặp đôi đã xác định chuyện cưới hỏi.

Gửi đến vị hôn thê của tôi, Ngô Phương Linh, anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn em từng biết nhưng anh hứa sẽ làm cho em cảm thấy được yêu, được chăm sóc và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta.

Hơn 10 năm nay tôi luôn được hỏi bao giờ sẽ kết hôn. Hôm nay, tôi có thể nói: Cuối cùng tôi đã tìm đúng người".

Đáp lại lời công bố đầy ngọt ngào từ phía bạn trai thiếu gia, Linh Rin cũng không ngại chia sẻ 1 bức ảnh cô ôm anh từ phía sau, cả hai nhìn về cùng một hướng kèm theo câu nói ngôn tình không thua kém: "Suy tư này em không thể không nói. Cùng anh trong suốt chặng đường này - là điều thật tuyệt em đã được nhìn thấy".

Linh Rin đáp trả cực ngọt sau lời 'chốt cưới' của em chồng Hà Tăng

Linh Rin chia sẻ bức ảnh ngọt ngào để đáp lời em chồng Hà Tăng.

Trước màn đáp trả đầy ngọt ngào của vị hôn thê, thiếu gia nhà doanh nhân Hạnh Nguyễn bình luận vô cùng tình cảm: "Em ơi, yêu em".

Rất nhanh chóng, hàng loạt bình luận chúc mừng được cư dân mạng gửi tới dưới bài đăng của Linh Rin. Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ cặp đôi đang chờ đón đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn. Đây được dự đoán sẽ là một "siêu đám cưới" khiến khán giả mãn nhãn về độ xa xoa, sang chảnh.

https://emdep.vn/showbiz-viet/linh-rin-dap-tra-cuc-ngot-sau-loi-chot-cuoi-cua-em-chong-ha-tang-20220524090401002.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN