Lần đầu Quý Bình khoe ảnh con đầu lòng cùng vợ đại gia

Ngày đăng 16/06/2022 08:00:00
Hình ảnh đáng yêu của hai cha con nhà Quý Bình khiến cộng đồng mạng thích thú.

Mới đây, Quý Bình đã chia sẻ hình ảnh của mình và con đầu lòng lên trang Facebook cá nhân kèm caption hài hước: "Thời điểm này năm ngoái mình mới bắt đầu cảm nhận được cảm giác 'nghén'. Vậy mà hôm nay con đã tròn 3 tháng tuổi rồi. Thoáng một cái chắc tới ngày đi mần sui."

Lần đầu Quý Bình khoe ảnh con đầu lòng cùng vợ đại gia

Trước đó, vào sáng ngày 15/3, vợ của nam diễn viên -  nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền - đã sinh hạ nhóc tỳ. Hai vợ chồng xin phép khán giả không công khai thông tin con đầu lòng, chờ dịp phù hợp sẽ chia sẻ về em bé. Sự chào đời của nhóc tỳ chính là trái ngọt hôn nhân của nam diễn viên Quý Bình và nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền. Trước đó, hai vợ chồng nam diễn viên luôn ngóng chờ thành viên mới của gia đình và lên kế hoạch để sớm có tin vui.

Lần đầu Quý Bình khoe ảnh con đầu lòng cùng vợ đại gia

Lần đầu Quý Bình khoe ảnh con đầu lòng cùng vợ đại gia

Trước đó, Quý Bình đã chia sẻ không gian hai vợ chồng anh dành cho em bé.

Nam diễn viên chia sẻ, tuy là tổng giám đốc của một công ty bất động sản nhưng bà xã anh ngoài đời lại là mẫu người phụ nữ giản dị, mộc mạc. Doanh nhân Ngọc Tiền luôn khéo léo, nhiệt tình, chu đáo nên rất được lòng nhà chồng.

Lần đầu Quý Bình khoe ảnh con đầu lòng cùng vợ đại gia

Đầu tháng 12/2020, Quý Bình và bà xã kết hôn sau hơn 3 năm hẹn hò. Doanh nhân Ngọc Tiền hơn Quý Bình 7 tuổi, cô sinh năm 1976. Được biết bà xã Quý Bình đã có 2 con riêng trước đó. Sau khi tổ chức hôn lễ, kế hoạch hôn nhân của đôi vợ chồng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi dịch bệnh. Họ từng phải “yêu xa” mất vài tháng do doanh nhân Ngọc Tiền đi công tác và bị kẹt lại ở Phú Quốc còn nam diễn viên ở TP.HCM.

Hai vợ chồng rất ít khi chia sẻ cuộc sống hôn nhân mặn nồng trên mạng xã hội vì cả hai muốn giữ gìn sự riêng tư cho gia đình nhỏ của mình. Hai vợ chồng rất thấu hiểu và ủng hộ cho sự nghiệp của đối phương. Nữ doanh nhân thường lựa chọn trang phục cho Quý Bình. Ngược lại, nam diễn viên luôn nhiệt tình đóng góp ý kiến trong công việc kinh doanh bất động sản cho bà xã. 

Lần đầu Quý Bình khoe ảnh con đầu lòng cùng vợ đại gia

Tuy bận rộn và dành nhiều tâm sức cho công việc nhưng khi kết hôn, cả hai vợ chồng đều muốn thay đổi để có trách nhiệm hơn với bạn đời. Họ luôn cố gắng thu xếp công việc để có thể dành thời gian bên nhau nhiều nhất mỗi ngày. Hai vợ chồng diễn viên Quý Bình thường cùng nhau chăm sóc cây cảnh hay vào bếp nấu ăn để tìm niềm vui sau một ngày dài vất vả. 

Việc lấy vợ hơn tuổi từng khiến nam diễn viên phải nhận lấy những chỉ trích từ dư luận như ''ham giàu'', ''hám tiền'',... Thế nhưng, thời gian qua đi, tình yêu đã chứng minh những chỉ trích đó là sai.

https://emdep.vn/showbiz-viet/lan-dau-quy-binh-khoe-anh-con-dau-long-cung-vo-dai-gia-20220616092639234.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN