Lâm Tâm Như tích cực giảm cân để chuẩn bị cho vai diễn mới

Ngày đăng 26/05/2017 17:01:42
Nàng “Đậu Y Phòng” đang bắt đầu chuẩn bị cho vai diễn đầu tiên sau khi hạ sinh con gái đầu lòng hồi đầu năm nay.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã đăng tải lên một số hình ảnh tự sướng của cô ở phòng thể dục để chia sẻ với người hâm mộ. Rất nhiều người đã “like” và có lời khen ngợi nỗ lực giảm cân của bà mẹ một con.

Lâm Tâm Như tự tin khoe mặt mộc ở phòng tập. 

Tuy nhiên, trong dòng chú thích ảnh, Lâm Tâm Như lại viết: “Chuẩn bị cho nhiệm vụ mới, đếm ngược nào (bắt đầu từ bây giờ) ... # MyBoy". Dòng chú thích này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người đã tự hỏi phải chăng nữ diễn viên đang chuẩn bị mang thai đứa con thứ 2 của mình. Thậm chí đã có rất nhiều người gửi lời chúc đến Lâm Tâm Như khi nghĩ rằng cô lại mang bầu.

Nhưng, hóa ra nàng Ruby đang đề cập đến bộ phim sắp tới của mình “My Boy” (tiêu đề chưa chính thức). Nữ diễn viên này đang trong quá trình giảm cân, trở về với vóc dáng thời con gái để quay lại với phim trường, đó là lý do cô rất chăm chỉ đến phòng tập thể dục.  

Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào tháng 8 năm ngoái trong một đám cưới lãng mạn được tổ chức trên đảo Bali, Indonesia. Nữ diễn viên hạ sinh con gái đầu lòng bé Cá Heo Nhỏ vào tháng Giêng năm nay.

 

 Quỳnh Trang/Theo Toogle

TIN TỨC LIÊN QUAN