'Không thể tin nổi' những nữ diễn viên xứ Hàn này đã bước qua tuổi 30

Ngày đăng 25/05/2017 16:10:38
Những nữ diễn viên này đã bước qua tuổi 30 nhưng vẻ đẹp trẻ trung, căng tràn của họ khiến mọi người vẫn ngỡ như họ mới chỉ 20 tuổi.

1. Song Hye Kyo

Song Hye Kyo ra mắt làng giải trí vào năm 1995, và kể từ đó cô xuất hiện khá nhiều trong các bộ phim truyền hình như “That Winter”, “Wind Blows”, Full House” và “Descendants of the Sun”...vv..

Song Hye Kyo đã 35 tuổi, trông vẫn rất trẻ trung so với tuổi thật. Cô cũng được cho là một trong những nữ diễn viên nữ xinh đẹp và quyến rũ nhất xứ Hàn. 

2. Shin Min Ah

Shin Min Ah ra mắt vào năm 2001 khi cô còn là một thiếu nữ và bây giờ cô đã ở tuổi 32. Min Ah vẫn rất xinh đẹp và nổi tiếng trên toàn thế giới. Cô từng xuất hiện trong các bộ phim như “Tomorrow with You”, “Oh My Venus” và “My Girlfriend Is a Nine-Tailed Fox”...vv..

3. Kim Tae Hee

Kim Tae Hee giờ đã 37 tuổi nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ đáng ngưỡng mộ. Ra mắt vào năm 2001 trong bộ phim “Last Present”, nhưng trông nữ diễn viên vẫn không mấy khác biệt trong bộ phim mới nhất “Yong-Pal”. Nhiều người nói rằng Kim Tae Hee càng ngày càng xinh đẹp hơn. 

4. Song Ji Hyo

Song Ji Hyo năm nay đã 35 tuổi nhưng trông cô vẫn như chỉ mới 20. Song Ji Hyo ra mắt lần đầu vào năm 2002 trong phim “Age of Innocence”, và kể từ đó, cô xuất hiện trong nhiều tác phẩm khác như “Emergency Couple” và “A Frozen Flower”. Song Ji Hyo nổi tiếng nhất với vai diễn trong series “Running Man” của đài SBS.

5. Ha Ji Won

Ha Ji Won ra mắt vào năm 2000 và xuất hiện trong rất nhiều bộ phim điện ảnh cũng như truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim “Secret Garden” và “Empress Ki” do Ha Ji Won thủ vai đã ghi được nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Không chỉ nổi bật với khả năng diễn xuất, Ha Ji Won còn có ngoại hình tươi trẻ đáng ngưỡng mộ. Nhìn ngoài đời, chắc chắn không ai nghĩ rằng nữ diễn viên này đã 38 tuổi.

6. Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun được coi là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc. Mặc dù đã 35 tuổi, nữ diễn viên này vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp.

Jun Ji Hyun nổi tiếng với các bộ phim “My Sassy Girl”, “My Love From The Star” và “The Legend of the Blue Sea”.

7. Kim Hee Sun

Kim Hee Sun năm nay đã 39 tuổi nhưng nhiều người cho rằng cô ấy mới chỉ như 25. Kim Hee Sun được biết đến với rất nhiều vai diễn nổi tiếng, trong đó phải kể đến bộ phim “Angry Mom and Faith”.

8. Jung Yu Mi

Jung Yu Mi năm nay đã 34 tuổi. Cô xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim "A Bittersweet Life” vào năm 2005. Vai diễn gần đây nhất của cô trong phim “My Wife's Having a Affair This Week” cũng được mọi người đón nhận nhiệt tình. 

9. Son Ye Jin

Son Ye Jin năm nay đã 35 tuổi và vẫn luôn giữ được vẻ đẹp thanh xuân của mình. Son Ye Jin nổi lên với vai diễn trong “The Classic”, “Summer Scent” và “Personal Taste”.

10. Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye năm nay 32 tuổi. Cô từng đóng vai chính trong rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình. Những bộ phim nổi tiếng phải kể đến “Coffee Prince”, “My Fair Lady” và “Chronicle of a Blood Merchant”...vv..

11. Lee Min Jung

Lee Min Jung năm nay đã 34 tuổi nhưng cô vẫn sở hữu 1 gương mặt rất trẻ trung. Ngoại hình của Lee Min Jung chẳng mấy thay đổi từ vai diễn của cô trong "Boys Over Flowers" đến vai diễn gần đây nhất trong “Please Come Back, Mister”.

 

Quỳnh Trang/Theo Koreabo

TIN TỨC LIÊN QUAN