Khai màn đầu năm 2018, Min bất ngờ tung ca khúc mới

Ngày đăng 03/01/2018 15:26:13
STEPS2FAME là tên ca khúc mà Min vừa tung ra trong những ngày đầu tiên của năm 2018 - cũng chính là tên của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc vừa bắt đầu vòng sơ tuyển do công ty Celeb Entertainment tổ chức.

Có thể nói producer Rhymastic đã mang đến một bản EDM cực bắt tai với sự thể hiện của giọng ca "Có em chờ" Min. Ca từ trong ca khúc này một phần nào đó đã truyền đi thông điệp rất ý nghĩa mà cuộc thi muốn chuyển tải:

“Chặng đường dài mơ ước sẽ dẫn ta đi thật xa

Ngàn ánh mắt dò xét chỉ đợi ta vấp ngã

Đâu ai cần biết về gian nan những ngày qua

Chạy trốn ích gì sao không

Đứng vững lại một lần thôi…”

Nếu muốn bước lên bục vinh quang, nếu muốn dấn thân để chạm đến giấc mơ và nếu muốn vượt qua những giới hạn của bản thân thì bạn phải tiến lên phía trước, chấp nhận đương đầu vượt qua sóng gió để sống trọn vẹn với đam mê của mình.

HCa khúc STEPS2FAME cỗ vũ người trẻ hãy dám dấn thân để sống trọn với đam mê của mình.

Giọng hát của Min đang vụt sáng với những bản hit: Yêu, Có em chờ, Ghen… một lần nữa sẽ lại khiến các fan mê đắm với phần giai điệu rạo rực cùng ca từ ý nghĩa của STEPS2FAME. Min cho biết thông qua ca khúc này, cô như thấy chính mình, thấy "Ai cho ta gục ngã, ai cho ta đầu hàng. Tìm một giai điệu riêng cho tâm hồn ta". Và đó cũng là lời nhắn nhủ để động viên các bạn trẻ dám dấn thân để sống với đam mê. Vì chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống!

Qua ca khúc, Min muốn nhắn nhủ tất cả các thí sinh của cuộc thi hãy nỗ lực hết sức cho ước mơ của đời mình.

Chính vì vậy, ca khúc STEPS2FAME cũng sẽ là ca khúc chủ đề, là người bạn đồng hành cùng với các thí sinh trong hành trình nhiều thử thách đáng nhớ này. Được biết cuộc thi đang trong quá trình tuyển sinh vòng nộp hồ sơ online cho đến ngày 05.02.2018 trước khi bước vào các vòng loại trực tiếp. Cả 4 giám khảo gồm ca sĩ Thu Minh, nhà sản xuất Hoàng Touliver cùng hai producer tên tuổi của Hàn Quốc là Krazy Park và Eddy S Park (từng hợp tác với rất nhiều ngôi sao như T- ara, Sistar, Davichi…) sẽ là những người cầm trịch để tìm ra 4 chủ nhân của 4 học bổng trị giá đến 2 tỷ đồng/người.

Điều quan trọng nhất mà STEPS2FAME đem đến cho các ngôi vị quán quân là sẽ là chương trình đào tạo kéo dài 18 tháng để trang bị đầy đủ bản lĩnh của một nghệ sĩ chuyên nghiệp khi bước chân vào showbiz. Xuyên suốt quá trình đào tạo các quán quân sẽ được tham gia các khoá học về: Đào tạo thanh nhạc, định hình phong cách ngôi sao, nâng cao kỹ năng trình diễn và vũ đạo, phát triển khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ, rèn luyện và phát triển ngoại hình, học ngoại ngữ, trực tiếp xem các live show nổi tiếng ở thị trường quốc tế, thực hiện sản phẩm debut… Trong đó, phần quan trọng nhất chính là chuyến tu nghiệp ngắn hạn tại Hàn Quốc (6 tháng) để được huấn luyện những kỹ năng tốt nhất từ nền công nghiệp âm nhạc hàng đầu thế giới.

Ca khúc STEPS2FAME được đặt theo tên chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc đình đám đang diễn ra.

Điểm độc đáo ở STEPS2FAME còn nằm ở việc Celeb Entertainment sẽ trả lương 20 triệu đồng/tháng/người cho cả 4 thực tập sinh trong suốt thời gian đào tạo 18 tháng ở nhà chung, để các talent chyên tâm khi tham gia mô hình huấn luyện Idol chuẩn kiểu Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

“Đứng vững vàng một lần thôi

Để chắp cánh ta vươn dài khắp núi trời

Cho dù mưa dù giông kéo tới vẫn rạng ngời trên môi…”

Lời ca khúc của STEPS2FAME với giọng hát của Min có lẽ là một cách thay lời muốn nói tốt nhất dành cho tất cả những người trẻ Việt còn đang “ẩn mình” đâu đó, hãy tự tin bước ra ánh sáng, đến với cuộc thi STEPS2FAME và hiện thực hoá ước mơ cuộc đời mình!

Ca khúc STEPS2FAME đã được phát hành chính thức trên Zing Mp3.

Cuộc thi chính thức bắt đầu tuyển sinh từ ngày 10.12.2017- 05.02.2018

- Thông tin chi tiết truy cập:

- Fanpage: https://www.facebook.com/STEPS2FAME/.

- Website: http://celebentertainment.vn/.

- Hotline: 0909 82 88 82

- Cuộc thi gồm 04 vòng: Sơ tuyển – Nộp hồ sơ online; Audition (diễn ra tại TP.HCM, Hà Nội); Chung khảo (Teambuilding + Thử thách tại Đà Lạt) và chung Kết – Final show (diễn ra tại TP.HCM).

 

Theo Trí Thức Trẻ

TIN TỨC LIÊN QUAN