Khả Ngân lên tiếng chuyện lùm xùm với Chi Pu: Tôi rất khó chịu!

Ngày đăng 21/07/2020 10:00:00
'Tôi nghĩ, đã là đồng nghiệp với nhau thì nên ủng hộ nhau' - Khả Ngân nói.

Khả Ngân được biết đến là một hot girl, diễn viên nổi tiếng trong showbiz và mới lấn sân ca hát trong thời gian gần đây. Chính điều này đã gây nhiều tranh cãi, ý kiến trái chiều trong công chúng.

 

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, Khả Ngân đã chia sẻ nhiều điều về bản thân và những vụ việc xảy ra quanh mình.

 

Ai mới vào showbiz cũng bị chửi hết chứ chẳng riêng gì tôi

 

Về việc bị chê về giọng hát, Khả Ngân nói: 'Là một tân binh mới lấn sân sang âm nhạc, tôi tự đánh giá luôn rằng mình không hát hay bằng nhiều anh chị khác, nhưng chắc chắn tôi hát tốt hơn, ổn nhiều nhiều người.

 

Khả Ngân lên tiếng chuyện lùm xùm với Chi Pu: Tôi rất khó chịu! 0

 

Tôi đã biết được vị trí của mình ở đâu, giọng hát của mình như thế nào nên sẽ lấy nó làm động lực để hát tốt hơn.

 

Tôi thấy ai mới vào showbiz cũng bị chửi hết chứ chẳng riêng gì tôi. Người ta cứ hay so sánh là hát thấy ghê mà cũng đòi làm ca sĩ.

 

Mọi người đã quên mất rằng, nhiều ca sĩ bây giờ rất nổi tiếng nhưng hồi mới bước chân vào showbiz hát không hề hay, còn nhiều thiết sót.

 

Nhờ sự cố gắng của họ trong suốt một thời gian dài, họ mới tốt lên được. Bởi vậy nên tôi nghĩ ai cũng cần có một khoảng thời gian để rèn luyện nếu thực sự muốn tốt hơn và nghiêm túc theo nghề.

 

Nói chung, là một người mới, tôi không bắt mọi người phải khen tôi hát hay. Tôi chỉ mong mỗi sản phẩm ra sau tốt hơn sản phẩm ra trước là tôi vui lắm rồi. Từ đó, tôi sẽ có động lực hơn để làm nghề'.

 

Nhiều người lợi dụng nói tôi dựa hơi người nọ người kia

 

Thời gian qua, Khả Ngân dính phải nhiều lùm xùm xoay quanh chuyện bị so sánh với Chi Pu. Cô bức xúc lên tiếng:

 

Khả Ngân lên tiếng chuyện lùm xùm với Chi Pu: Tôi rất khó chịu! 1

 

'Mỗi lần ra sản phẩm, tôi chỉ muốn người ta tập trung vào sản phẩm của tôi và cái tên Khả Ngân nhiều hơn. Tôi không muốn bị so sánh với Chi Pu hay bất cứ ai.

 

Người ta đang so sánh tôi và Chi Pu, nhưng quan trọng là con đường, kế hoạch của mỗi người là như thế nào. Chị Chi Pu đi theo con đường khác, tôi đi một con đường khác, ngay từ phong cách âm nhạc đã khác nhau và mọi người đều biết rồi.

 

Tôi nghĩ, đã là đồng nghiệp với nhau thì nên ủng hộ nhau, chỉ có người ở ngoài hay so sánh chúng tôi với nhau. Đó là những so sánh rất khập khiễng vì vốn dĩ không ai giống ai hết.

 

Không ai muốn bị so sánh vì mỗi người đều có một con đường riêng. Mỗi khi bị so sánh, tôi rất khó chịu. Tôi khó chịu vì mất công sức làm mà người ta không tập trung vào mình mà cứ so sánh với người nọ người kia.

 

Rút kinh nghiệm từ những lần trước, tôi không bao giờ muốn nhắc đến một người thứ ba nào hết. Tất nhiên, khi được hỏi đến thì tôi phải bày tỏ quan điểm của mình, nhưng sau đó nhiều người lại lợi dụng nói tôi dựa hơi người nọ người kia.

 

Tôi trải lòng thực sự thì người ta nghĩ khác, còn im lặng thì lại nói tôi trốn tránh. Bởi vậy nên từ giờ trở đi, nếu có ai nhắc tới sự so sánh nào, tôi sẽ xin phép không trả lời.

 

Khả Ngân lên tiếng chuyện lùm xùm với Chi Pu: Tôi rất khó chịu! 2

 

Bản thân nghệ sĩ không muốn so sánh mình với nhau nhưng khán giả cứ tự so sánh trước rồi áp đặt chúng tôi phải đứng ra so sánh theo ý họ. Đến khi một trong hai người bị so sánh lên tiếng, những kẻ có ý đồ xấu lại càng có cơ hội trỗi dậy, làm ầm mọi chuyện lên.

 

Bởi vậy, tôi mong muốn khán giả không so sánh tôi với ai hết. Nếu khán giả có yêu quý ai thì hãy yêu quý riêng người đó, đừng đem ra so sánh với người khác'.

 

Tôi phải tự trách bản thân mình chứ chẳng trách ai được

 

Tuy chỉ mới lấn sân ca hát, nhưng Khả Ngân tỏ ra khá nhiệt huyết với con đường mình chọn. Cô tâm sự:

 

'Trong showbiz, tôi thần tượng rất nhiều người và muốn hát chung với tất cả các anh chị ca sĩ khác. Cái này không phải do tôi thảo mai hay gì cả mà thực lòng tôi muốn thế. Ngay cả khi đóng phim, ai tôi cũng muốn đóng chung.

 

Tôi nghĩ nếu như vậy, tôi sẽ học hỏi, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ mọi người.

 

Khả Ngân lên tiếng chuyện lùm xùm với Chi Pu: Tôi rất khó chịu! 3

 

Nhưng để nói muốn song ca với ai nhất thì tôi muốn song ca với Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Ông Cao Thắng, Đông Nhi.

 

Nếu 10 năm sau mà tôi vẫn bị gọi là người đẹp đi hát hay diễn viên đi hát thì tôi sẽ phải xem lại bản thân mình. Rõ ràng như vậy là tôi đang mờ nhạt trong mắt khán giả. Có thể do sự cố gắng của tôi chưa tới hoặc cách làm việc chưa có tâm. Tôi phải tự trách bản thân mình chứ chẳng trách ai được.

 

Bởi vậy, ngay từ bây giờ, tôi phải cố gắng hàng giờ, hàng đêm để có thể tiến thêm nhiều bước nữa'.

Từ khóa
Khả Ngân Chi Pu
TIN TỨC LIÊN QUAN