K-ICM: Không bao giờ có chuyện công ty bóc lột, từng nhắn tin cho Jack nhưng không được phản hồi

Ngày đăng 23/03/2020 10:25:01
Sau nhiều tháng kể từ khi ồn ào bóc lột, chèn ép Jack 'hạ nhiệt', K-ICM tiếp tục có những chia sẻ về vấn đề này, thẳng thắn đề cập đến tên cậu bạn cũ.

Đã có thời điểm, Jack và K-ICM là cặp đôi bạn thân 'oanh tạc' Vpop trên mọi mặt trận. Hình ảnh của hai chàng trai phủ sóng mọi lúc mọi nơi, những bài hát ra mắt đều đạt thành công lớn và danh tiếng ngày càng đi lên... Những tưởng đã có tất cả trong tay thì cả hai lại bất ngờ rơi vào vòng xoáy của scandal, của những tin đồn không hồi kết và cuối cùng là đi đến một sự chấm dứt không thể 'toang' hơn. 

Trên thực tế, người hâm mộ đã luôn nghĩ đến việc sẽ có một ngày Jack và K-ICM phải tách ra. Một nhóm nhạc hoàn chỉnh, tập luyện cùng nhau trước khi debut còn có thể tan rã, thì chẳng có lý do gì hai chàng trai phải luôn luôn gắn liền hình ảnh với người kia. Điều này sẽ gây trở ngại rất nhiều cho con đường của cả hai. Thêm vào đó, dựa trên phong cách nhạc mà Jack và K-ICM theo đuổi từ sau khi tách ra, có thể thấy gu nhạc của cả hai không còn tương đồng với nhau nữa. 

K-ICM: Không bao giờ có chuyện công ty bóc lột, từng nhắn tin cho Jack nhưng không được phản hồi 0

Nhưng như vậy không có nghĩa là các fan muốn nhìn thấy cảnh tượng cả hai chàng trai từng là bạn cực thân, là tri kỷ trong âm nhạc một thời mâu thuẫn gay gắt, cực độ. Những tin đồn K-ICM cùng công ty quản lý, mẹ nuôi chèn ép Jack khiến nhiều người không thể tin nổi. Mới đây, K-ICM tiếp tục lên tiếng về những ồn ào hồi cuối năm 2019. Anh trả lời tất cả những câu hỏi mà người hâm mộ quan tâm. 

Trước hết, K-ICM khẳng định chính bản thân anh cũng không muốn nhìn thấy Jack rời đi theo cách ồn ào tiêu cực như vậy. Điều anh mong muốn là Jack và công ty có thể ngồi lại với nhau để cùng giải quyết mọi chuyện. 'Công ty ICM chưa bao giờ xâm phạm hay bóc lột quyền lợi của Jack. Jack có đủ tư cách pháp lý để ngồi xuống, đưa ra bằng chứng để chứng minh công ty ICM đã bóc lột hay xâm phạm quyền lợi của Jack' - K-ICM bộc bạch. 

K-ICM: Không bao giờ có chuyện công ty bóc lột, từng nhắn tin cho Jack nhưng không được phản hồi 1

Producer của Cần một lý do cho biết anh cảm thấy mình và Jack làm việc rất ăn ý trong công việc: 'Chỉ cần tôi đàn là Jack sẽ ra một câu hát'. Vì ăn ý trong công việc như vậy nên anh chưa bao giờ quên Jack. Mỗi khi lướt newfeed Facebook và gặp hình ảnh của Jack, anh vẫn nhớ về các kỷ niệm ngày xưa. 

'Tôi từng nhắn tin cho Jack nhưng không có phản hồi', K-ICM chia sẻ thêm. Đó là khi một show diễn vừa kết thúc, Jack về quê và sau đó cả hai bắt đầu mất liên lạc, không thể trò chuyện nhiều với nhau và dần 'xa mặt cách lòng'. 

K-ICM: Không bao giờ có chuyện công ty bóc lột, từng nhắn tin cho Jack nhưng không được phản hồi 2

Bản thân K-ICM ý thức được nhờ Jack mà anh đã có được vị trí như ngày hôm nay, anh chưa bao giờ phủ nhận công sức của Jack. Còn nói về những lần mình xuất hiện trong MV với tư cách diễn viên, K-ICM bộc bạch rằng đó là cách anh chọn để sự cộng hưởng khi hợp tác với Jack có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Sau khi 'đường ai nấy đi' với Jack, K-ICM chia sẻ anh sẽ lùi về phía sau, chuyên tâm với công việc sản xuất âm nhạc và định hướng đường đi nước bước cho những tài năng trẻ, như tân binh Quang Đông chẳng hạn. Về câu chuyện với Jack, chàng producer trẻ tuổi khẳng định 'không chung con đường nữa không có nghĩa là sẽ đối đầu với nhau'. Cả hai đều có con đường đi riêng của mình, đôi khi ra mắt sản phẩm cùng thời điểm chỉ là sự trùng hợp chứ không quá tiêu cực về suy nghĩ. 

K-ICM: Không bao giờ có chuyện công ty bóc lột, từng nhắn tin cho Jack nhưng không được phản hồi 3

Khi nhận được những bình luận tiêu cực từ phía khán giả, không phải K-ICM không biết hay không quan tâm. Anh vẫn lấy đó làm động lực để tiếp tục thay đổi, cải thiện ở các sản phẩm sau này để có thể được khán giả ủng hộ và yêu thương trở lại.

http://tiin.vn/chuyen-muc/nhac/k-icm-tung-nhan-tin-cho-jack-nhung-khong-duoc-phan-hoi.html

TIN TỨC LIÊN QUAN