Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray khẳng định: H’Hen Niê là ‘tượng đài’ nhan sắc Việt

Ngày đăng 24/06/2022 07:00:00
Sau cuộc thi Miss Universe 2018, Catriona Gray vẫn luôn dõi theo H’Hen Niê thông qua mạng xã hội. Người đẹp Philippines cho rằng H’Hen Niê là hình tượng để các hoa hậu Việt về sau noi theo.

Catriona Gray là một cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng yêu cái đẹp Việt Nam và thế giới. Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đến từ Philippines được Missosology 2016 vinh danh là Người đẹp vượt thời gian.

Hoa hậu Philippines được biết đến là một hoa hậu xinh đẹp, thông minh, tài năng và hiểu biết, đồng thời là Thạc sĩ lý thuyết âm nhạc tại một trường âm nhạc rất nổi tiếng trên thế giới - Berkeley College of Music (Boston, Mỹ). Catriona Gray sẽ là thành viên của Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 để chọn ra ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Catriona Gray ca ngợi H’Hen Niê là ‘tượng đài’ nhan sắc Việt

Trong buổi họp báo tại TP.HCM chiều 24/6, Catriona Gray đã có những chia sẻ về vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và chuyến trở lại Việt Nam. Cô chia sẻ, ngay sau khi đến Sài Gòn, cô đã có cơ hội gặp lại Hoa hậu H’Hen Niê - người bạn và cũng là đối thủ của cô trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Trong đêm chung kết năm đó, mỹ nhân Philippines giành vương miện danh giá trong khi nàng hậu người Ê-đê lập nên kỳ tích cho nhan sắc Việt khi vào Top 5 chung cuộc.

 

 

Sau nhiều năm, ‘Mèo xám’ vẫn ấn tượng sâu sắc với hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018. Miss Universe 2018 chia sẻ rất vui khi gặp lại Hen. Dù không gặp lại cô ấy thường xuyên trong mấy năm qua nhưng Cat vẫn theo dõi Hen trên mạng xã hội. Cô rất vui vì Hen này đang giúp đỡ những người dân tộc thiểu số, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mặc dù Hen không phải là người chiến thắng năm đó nhưng về cơ bản cô ấy đã làm mọi thứ mà một người chiến thắng cần làm, đó là tạo ảnh hưởng và giúp đỡ được nhiều người. Đây cũng là thông điệp mà Miss Universe muốn truyền tải. Về cơ bản, Cat nghĩ H’Hen Niê là một tượng đài cần được tiếp nối và hướng tới của các Hoa hậu Việt Nam trong tương lai. Đây là người chiến thắng thực sự.

Catriona Gray ca ngợi H’Hen Niê là ‘tượng đài’ nhan sắc Việt

Catriona Gray chia sẻ với Thanh Niên rằng cô đã thay đổi rất nhiều sau hơn 3 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ. Cụ thể, trước cuộc thi, cô chỉ có vài trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội, nhưng hiện tại lượng người theo dõi cô trên các nền tảng xã hội đã lên đến con số 25 triệu. Catriona sử dụng điều này làm ví dụ bởi vì cô cảm thấy trong hai năm qua của đại dịch, đó là cách chúng ta có thể kết nối lại với nhau ... Sự thay đổi ở đây là nền tảng của Catriona mạnh hơn, trách nhiệm của cô cũng tăng lên. Cô áp đặt điều đó cho bản thân vì cô muốn trở thành hình mẫu tốt cho những ai ngưỡng mộ mình. Nếu có nhiều người đang lắng nghe Catriona, cô hy vọng nó có thể có tác động tích cực đến họ và giúp họ theo một cách nào đó. Đây có lẽ là sự thay đổi lớn nhất của Catriona kể từ khi đăng quang.

https://emdep.vn/showbiz-viet/hoa-hau-hoan-vu-2018-catriona-gray-khang-dinh-hhen-nie-la-tuong-dai-nhan-sac-viet-20220625105138372.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN