Hồ Ngọc Hà chính thức hạ sinh 1 trai, 1 gái cho bạn trai Kim Lý

Ngày đăng 04/11/2020 14:50:54
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà hạ sinh một bé trai và một bé gái tại bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP.HCM vào sáng nay (4/11).

Quản lý của giọng ca Xin hãy thứ tha đã xác nhận thông tin trên. Trước đó 1 ngày, Hà Hồ được bạn trai Kim Lý cùng người thân đưa vào viện và túc trực chăm sóc. Vì mang song thai nên cô quyết định sinh mổ, hiện tại sức khỏe của cả mẹ và 2 nhóc tỳ đều ổn định. Thời gian dự sinh là ngày 9/11, tuy nhiên hai bé chào đời sớm hơn vài ngày.

 


“Nữ hoàng giải trí” mang thai với Kim Lý vào khoảng đầu năm 2020. Tuy nhiên cho đến mới đây, cô mới công khai tin vui đến người hâm mộ. Những ngày cuối thai kỳ, Hà Hồ thừa nhận bị mất ngủ, ăn nhiều và đi lại nặng nề.

 

Trước đó, cô vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí. Hồi tháng 8, cô phát hành album Love songs - Càng trưởng thành càng cô đơn. Bên cạnh việc tung ra CD, Hà Hồ còn phát hành trên nhiều nền tảng số, thực hiện chuỗi đêm nhạc online hàng tuần kết hợp với nhiều giọng ca đình đám trong làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Erik, Hiền Hồ...


Được biết, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý nên duyên sau khi cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Sau đó cặp sao không ngại sánh đôi tại nhiều sự kiện. Hà Hồ tâm sự, ở bên Kim Lý cô tìm thấy cảm giác bình yên, được che chở, có thể chia sẻ mọi điều.

 


Trong suốt quá trình mang thai, cô luôn được bạn trai theo sát chăm sóc từ công việc lẫn cuộc sống. Khi có thời gian, nam diễn viên đưa người yêu đi nghỉ dưỡng giúp tinh thần, sức khỏe cô tốt hơn. Trên mạng xã hội anh cũng thường xuyên dành những lời ngọt ngào, tính tứ gửi đến Hà Hồ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Trước khi chào đón cặp song sinh, Hà Hồ từng có một con trai riêng - Subeo - với doanh nhân Cường Đôla.

 

https://www.nguoiduatin.vn/ho-ngoc-ha-chinh-thuc-ha-sinh-1-trai-1-gai-cho-ban-trai-kim-ly-a495434.html

TIN TỨC LIÊN QUAN