H'Hen Niê ngậm ngùi nộp 12 triệu tại sân bay CH Séc

Ngày đăng 01/10/2022 09:00:00
H'Hen Niê cũng cho biết giá trị đồ đạc trong vali của cô cũng không bằng số tiền phải nộp.

Thời gian gần đây, H'Hen Niê nhận được nhiều quan tâm trên Instagram. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe khoảnh khắc 'check-in' tại sân bay CH Séc, buồn bã kể chuyện phải trả 12 triệu tiền hành lý quá cước. "Nhớ mang đúng hành lý cho phép của hãng bay này nha. Đừng mang dư như Hen phải nộp hơn 12 triệu tiền thừa cân. Uổng quá uổng luôn nè", hoa hậu cho hay.

H'Hen Niê cũng cho biết những món đồ trong vali của cô trị giá chưa đến 12 triệu.

H'Hen Niê ngậm ngùi nộp phạt 12 triệu tại sân bay CH Séc

"Nộp 12 triệu xong là buồn, buồn ơi là buồn. Kiểu đồ mình ở trong cũng không đáng 12 triệu á, mà đi nộp 12 triệu, buồn", Cô gái Ê-đê xinh đẹp chia sẻ.

Theo đó, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã phải trả hơn 12 triệu do hành lý quá cân. Dòng chia sẻ trên của H'Hen Niê nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và khiến ai cũng phải đồng cảm. Sự việc lần này cũng là bài học cô tự học và nhắc nhở mọi người cẩn thận hơn. Trên những chuyến bay xa, ai cũng muốn mang thật nhiều hành lý, nhưng phải chú ý quy định cụ thể để tránh lãng phí thêm tiền như Hen.

H'Hen Niê ngậm ngùi nộp phạt 12 triệu tại sân bay CH Séc

Những ngày này, H'Hen Niê có mặt tại trời Tây để kết hợp công tác và du lịch. Khởi hành từ Dubai, cô đã khám phá châu Âu qua Ý, Thụy Sĩ, Cộng hòa Séc và các quốc gia khác. Người đẹp dự định lưu lại châu Âu một tháng nhưng không mang theo nhiều quần áo và hành lý. Khi Hoa hậu thăm châu Âu vào mùa thu, cô ưu tiên trang phục gọn gàng và giữ ấm cho cơ thể.

H'Hen Niê ngậm ngùi nộp 12 triệu tại sân bay CH Séc vì thừa cân hành lý

Trước hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Hoàng My là hai mỹ nhân từng gặp "sự cố" hành lý tại sân bay. Cặp chân dài này sẽ phải nộp số tiền "khủng" vì quá cân so với quy định.

Kim Duyên, Hoàng My và CEO Bảo Hoàng từng phải trả cho Israel 99 triệu đồng. Kim Duyên với tư cách là thí sinh Miss Universe 2021,2 người còn lại xuất ngoại để hỗ trợ.

https://emdep.vn/showbiz-viet/hhen-nie-ngam-ngui-nop-12-trieu-tai-san-bay-ch-sec-20220930161814104.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN