H'Hen Niê đăng ảnh 3 thế hệ với visual cực phẩm

Ngày đăng 29/06/2022 08:00:00
Dường như H'Hen Niê sở hữu nét đẹp theo gen di truyền.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê vừa đăng ảnh cô và gia đình. Trong ảnh là mẹ, chị, em gái và cháu gái của H’hen Niê, mọi người trong gia đình đều mặc trang phục chỉnh tề, H'Hen Niê đứng cuối cùng và xuất hiện rõ nhất trong bức chân dung gia đình vì chiều cao nổi bật.

H'Hen Niê đăng ảnh 3 thế hệ với visual cực phẩm

Trong ảnh, H'Hen Niê diện cả cây hồng nổi bật. Em gái  H'Hen Niê xuất hiện rạng rỡ với nhan sắc không ngừng được mọi người khen ngợi, cô có khuôn mặt khả ái với những đường nét trong sáng và đôi mắt to tròn, xinh đẹp không kém chị gái nổi tiếng.

Nhiều khán giả gợi ý em gái của H’hen Niê nên đi thi hoa hậu hoặc làm người mẫu. Sinh năm 1995, H'min Niê hiện đã lập gia đình và có 2 con, sống giản dị tại quê nhà Đắk Lắk. Cô thường xuyên tháp tùng chị gái tham gia nhiều hoạt động.

Có thể thấy, nàng hậu dù bận rộn nhưng luôn có thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là bố mẹ. Ngay dưới bài viết, khán giả đã khen ngợi hiệu ứng hình ảnh xuất sắc của Hoa hậu Hoàn vũ 2017:

- Mẹ Hen tuy đã già nhưng dáng còn đẹp. Hen có thể đã thừa hưởng những đặc điểm này từ mẹ của mình.

- Bạn thật đẹp. Mọi người trong nhà đều đẹp.

- Chúc Hen và toàn thể gia đình Việt Nam có một ngày gia đình vui vẻ, đầm ấm.

- Anh chị em của Hen được thừa hưởng tất cả những nét đẹp của bố mẹ. Ai cũng đẹp, và nhan sắc cô em gái nhỏ không bị đánh bại bởi hoa hậu.

- Bạn là nữ hoàng của trái tim tôi. Tôi thích bạn từ những điều giản dị nhất. Mọi người trong gia đình thật xinh đẹp và quyến rũ.

H'Hen Niê đăng ảnh 3 thế hệ với visual cực phẩm

Gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hiện đang sinh sống tại căn nhà tại buôn Sút M'dung, xã Cư Suê, huyện Cư M'gar Đắk Lắk. Đây là một trong những khu vực có cơ sở vật chất tốt hơn của tỉnh, đảm bảo cuộc sống của người dân.

H'Hen Niê sinh ra trong một gia đình không mấy giàu có. H'Hen là con thứ ba trong một gia đình có sáu người con. Để trang trải cuộc sống, H'Hen Niê phải làm công việc bốc vác cà phê, thu nhập khoảng 2 triệu đồng một tháng, phụ mẹ cô cắt xén ruộng, thu nhập ít ỏi. Do điều kiện gia đình khó khăn nên khi còn đi học, chị H’Hen phải làm rất nhiều việc giúp bố mẹ như hái cà phê, lấy nước, cắt cỏ, trồng lúa, chăn nuôi gia súc.

H'Hen Niê đăng ảnh 3 thế hệ với visual cực phẩm

Năm 13 tuổi, cha mẹ Hen muốn cô bỏ học sớm để kết hôn theo phong tục truyền thống của phụ nữ Êđê. Năm lớp 12, mẹ của H'Hen Niê buộc cô phải nghỉ học để lấy chồng. Mẹ sợ con lên thành phố học rồi lấy chồng sẽ gặp nhiều khó khăn mẹ không giúp được gì. Tuy nhiên, vì ham học nên Hen quyết định không lấy chồng mà kiếm tiền đi học.

https://emdep.vn/showbiz-viet/hhen-nie-dang-anh-3-the-he-voi-visual-cuc-pham-20220629090445758.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN