Gia đình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lại có biến: "Chiến tranh lạnh" 2 ngày trời, chồng nhất quyết không dỗ vợ

Ngày đăng 07/10/2019 14:28:01
Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong liên tục có những tin đồn bất hoà gây lo lắng cho người hâm mộ suốt thời gian qua.

 

 

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, chuyện tình cảm của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tiếp tục có "biến căng". Cách đây không lâu, nam tài tử họ Phùng vướng tin đồn ngoại tình, bà xã không ra mặt thanh minh hộ chồng 1 lời, tuy nhiên việc cùng nhau đi du lịch đã phần nào giúp cho lùm xùm lắng xuống.

Gia đình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lại có biến: Chiến tranh lạnh 2 ngày trời, chồng nhất quyết không dỗ vợ - Ảnh 1.

 

Theo lời của các blogger, Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh hiện đang cùng nhau hợp tác chung trong dự án điện ảnh mang tên "Hữu Phỉ". Phía sau hậu trường, nam diễn viên trẻ tuổi không dám bắt chuyện với đàn chị. Có 1 lần, vì muốn thỉnh giáo Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác lại thấy sắc mặt của nữ diễn viên họ Triệu "khó đăm đăm" liền tỏ ra ngại ngùng. Mãi tới khi hỏi trợ lý của Triệu Lệ Dĩnh mới biết hoá ra vợ chồng nàng "Sam Sam" chiến tranh lạnh 2 ngày trời, Phùng Thiệu Phong không tới dỗ dành vợ, khiến cho tâm trạng nữ diễn viên khó chịu và bức bối. Đó chính là lý do vì sao trong những hình ảnh paparazzi chụp lén Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra tiều tuỵ, mệt mỏi đến vậy.

Gia đình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lại có biến: Chiến tranh lạnh 2 ngày trời, chồng nhất quyết không dỗ vợ - Ảnh 2.

 

Gia đình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lại có biến: Chiến tranh lạnh 2 ngày trời, chồng nhất quyết không dỗ vợ - Ảnh 3.

Nguồn tin từ phía blogger

 

Không chỉ vậy, vì "chiến tranh lạnh" với chồng, Triệu Lệ Dĩnh bị đồn thổi còn tỏ ra kênh kiệu, lạnh nhạt với chính diễn viên thuộc ekip. Tuy nhiên, trái ngược với những tin đồn, những bức ảnh được tiết lộ trên phim trường lại cho thấy nữ diễn viên đôi lúc có khoảng thời gian trò chuyện tươi cười với đồng nghiệp với thái độ hoà nhã, vui vẻ.

Gia đình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lại có biến: Chiến tranh lạnh 2 ngày trời, chồng nhất quyết không dỗ vợ - Ảnh 4.

 

Hiện tại, thông tin trên khiến netizen tỏ ra khá lo lắng. Hơn ai hết, các fan của cặp đôi đều hy vọng hai vợ chồng sẽ luôn hạnh phúc, chia ngọt sẻ bùi với nhau và vượt qua bão dư luận này.

Gia đình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lại có biến: Chiến tranh lạnh 2 ngày trời, chồng nhất quyết không dỗ vợ - Ảnh 5.

 

Nguồn: QQ

 

TIN TỨC LIÊN QUAN