DJ No.9 thế giới lên tiếng sau khi bản hit hợp tác với BTS bị nhà sản xuất của SM gọi là "rác rưởi"

Ngày đăng 27/02/2018 17:03:01
Steve Aoki đã chính thức lên tiếng sau khi nhà sản xuất của các nghệ sỹ SM có phát ngôn hạ thấp BTS và bản hit của nhóm.

Sự việc bắt nguồn khi Paul Thompson (Marz) - nhà sản xuất âm nhạc chuyên hợp tác với các nghệ sỹ SM, người đứng sau những ca khúc như "Drip Drop" (Taemin), "The 7th Sense" (NCT U), "Monster" (EXO) - có phát ngôn được cho là hạ thấp BTS và Army (fan BTS).

Paul Thompson bị cáo buộc chê bai bản hit Kpop thành công nhất trên Billboard - "Mic Drop" là "rác rưởi". Anh này còn có lời nói mang tính xúc phạm đến cộng đồng fan BTS, gọi họ là "con nít ranh 12 tuổi". Những lời nói của nhà sản xuất cho EXO đã khiến cộng đồng fan của boygroup Big Hit vô cùng tức giận và bức xúc.

Paul Thompson – Nhà sản xuất âm nhạc cho nhiều nghệ sỹ SM.

Trên Twitter, A.R.M.Y đã trend hashtag để yêu cầu một lời giải thích từ phía Paul Thompson. Ngoài ra, fan BTS còn tag cả tên của Steve Aoki và Desiigner vào các tweet chửi bới Paul Thompson. Không lâu sau đó, DJ No.9 thế giới đã mạnh mẽ đáp trả rằng: "Bài hát rác rưởi này lại là vàng, là ngọc với những người khác. Mọi người hãy cứ sống vui vẻ và đừng quan tâm đến những gì người khác nói."

Steve Aoki đáp trả lại lời nói của Paul Thompson.

 

Theo Trí Thức Trẻ

TIN TỨC LIÊN QUAN