Diễn viên 9X xinh đẹp từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP rục rịch trở lại với vai trò mới

Ngày đăng 22/04/2020 16:08:06
Sau hai năm kể từ ngày rời FapTV, An Vy đã chính thức trở lại và sẽ có nhiều dự án làm việc chung cùng những người bạn cũ.

Là một diễn viên trẻ nổi lên nhờ serie phim Em của anh, đừng là của ai của FapTV, An Vy nhanh chóng thu hút mọi người nhờ ngoại hình sáng, gương mặt xinh đẹp, hồn nhiên và vô cùng ngọt ngào của mình. Đây cũng là bước ngoặt mang đến cho An Vy nhiều danh tiếng cũng như áp lực.

Diễn viên 9X xinh đẹp từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP rục rịch trở lại với vai trò mới 0

Không chỉ là thành viên nổi trội của FapTV, An Vy còn được biết đến rộng rãi khi tham gia phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân cùng Sơn Tùng M-TP. 

Không chỉ là thành viên nổi trội của FapTV, An Vy còn được biết đến rộng rãi khi tham gia phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân cùng Sơn Tùng M-TP. 

Tuy nhiên, sau khi rời nhóm FapTV, trong suốt 2 năm, An Vy gần như im hơi lặng tiếng. Thời gian gần đây, nữ diễn viên 9X tuyên bố sẽ quay trở lại với không chỉ vai trò là một diễn viên mà song song còn là một streamer và idol. 

Diễn viên 9X xinh đẹp từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP rục rịch trở lại với vai trò mới 2

Theo An Vy chia sẻ, quãng thời gian vừa qua là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để cô tự nhìn nhận lại bản thân mình. Cụ thể hơn thì sự thay đổi về tuổi tác là một phần quan trọng khiến cho nàng diễn viên năm nào đã trở nên trưởng thành, bắt đầu có những suy nghĩ thoáng, rộng mở và nhìn nhận được những thứ tích cực để có thể phát triển mình trở nên hoàn thiện. 

Về lý do lựa chọn trở thành Streamer -  một ngành nghề mới được các bạn trẻ hiện nay rất quan tâm, An Vy cho biết: 'Streaming là một cách tuyệt vời để giao lưu với khán giả dễ dàng. Bản thân An Vy cũng mong muốn nhận được thật nhiều phản hồi và đóng góp từ phía người hâm mộ. Đặc biệt công việc này còn có thể khiến bản thân mình trở nên gần gũi và kết nối bền chặt hơn với người theo dõi của mình'. 

Diễn viên 9X xinh đẹp từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP rục rịch trở lại với vai trò mới 3

Bên cạnh đó, An Vy vẫn tiếp tục theo đuổi niềm đam mê diễn xuất của mình. Cô tiết lộ bản thân vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với những người bạn tại FapTV, không chỉ vậy, An Vy bật mí sẽ có một dự án kết hợp cùng một thành viên trong nhóm trong tương lai gần.

'Sau khi rời FapTV thì trong năm đầu, mình cũng tự thu hẹp lại so với xã hội vì một phần tâm lý, nhưng trong thời gian đó, bản thân mình cũng tự nhìn nhận lại những điều thiếu sót và không đúng của bản thân để rút ra kinh nghiệm cho tương lai. Trong 1 năm trở lại đây, mình đã bắt đầu nghĩ thoáng hơn, các anh chị FapTV cũng cởi mở với mình hơn và một phần duyên số đưa mình gặp lại các anh chị trong các dự án cũng như hợp tác chung một số sản phẩm.

Nhờ đó mối quan hệ của mình với các anh chị bên FapTV vẫn tiến triển tốt đẹp hơn so với trước đây. Gần nhất thì mình có tham gia đóng chung MV cùng với anh Thái Vũ và trong tương lai gần sẽ có 1 dự án kết hợp với 1 thành viên khác của nhóm, nhưng hiện chưa tiết lộ được' - An Vy tâm sự thêm.

Diễn viên 9X xinh đẹp từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP rục rịch trở lại với vai trò mới 4

Diễn viên 9X xinh đẹp từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP rục rịch trở lại với vai trò mới 5

Sự quay trở lại của An Vy được dự đoán sẽ không chỉ khiến công chúng ngày càng thấy được sự hấp dẫn của ngành Streamer mà còn có khả năng tạo thành một cách tiếp cận mới lạ với người hâm mộ trong tương lai. Dĩ nhiên, với ngoại hình vượt trội cùng với sự hài hước và dễ thương từ… trong máu, tin tưởng An Vy sẽ gây được sự chú ý lớn tới cộng đồng game thủ.

Diễn viên 9X xinh đẹp từng hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP rục rịch trở lại với vai trò mới 6

An Vy tung bộ ảnh đẹp mơ màng nhân ngày trở lại. 

An Vy tung bộ ảnh đẹp mơ màng nhân ngày trở lại. 

 

http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/dien-vien-9x-xinh-dep-tung-hop-tac-cung-son-tung-m-tp-ruc-rich-tro-lai-voi-vai-tro-moi.html

TIN TỨC LIÊN QUAN