Cường Đô La tự tay dọn nhà đón Tết, 'nóc nhà' chỉ việc ngồi chỉ đạo

Ngày đăng 22/01/2023 00:00:00
Tết đến, Cường Đô La dọn dẹp nhà cửa đâu ra đấy vì sợ vợ cằn nhằn.

Năm hết Tết đến, Cường Đô La cũng hòa chung không khí với mọi người khi bắt đầu dọn dẹp nhà cửa đón năm mới sang. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân đã chia sẻ khoảnh khắc anh cùng gia đình dọn dẹp nhà cửa, mua hoa, mua cây cảnh để trang trí ngày Tết. Ông bố 2 con đã chụp một vài hình ảnh ghi lại cảnh anh và gia đình đang dọn dẹp, trang trí nhà cửa.

Cường Đô La mua sắm nhiều nhiều hoa và cây cảnh để trang trí tết 

Đặc biệt, ngoài chia sẻ niềm vui đón Tết, Cường Đô La còn nhắc đến bà xã Đàm Thu Trang. Có vẻ từ ngày thành hôn, anh cũng đã gia nhập "hội sợ vợ". Anh khuyên các anh em nên chịu khó dọn nhà kẻo vợ cằn nhằn là mất Tết. "Tết đến lưng quần rồi, anh em xem phụ vợ dọn nhà đón Tết, chứ không vợ nó nhằn khỏi có Tết luôn đấy nhé", Cường Đô La viết.

Đáp lại, Đàm Thu Trang đã dành lời khen ngợi khi thấy ông xã dọn dẹp, trang trí nhà cửa rất tươm tất. "Về nhà thấy tươm tất quá, một lời khen cho papa nha", Đàm Thu Trang bình luận. Trên trang cá nhân, cựu người mẫu cũng "khoe" ảnh chụp nhiều góc nhà rực rỡ, hoành tráng đón Tết do ông xã trang trí. Cô cũng không quên "mời" người mẫu nhí Suchin check-in "sống ảo". 

Cường Đô La thuê xe cẩu để phục vụ công tác trang trí nhà.

 

Chia sẻ trên của nam doanh nhân cũng khiến dân tình chú ý. Nhiều bạn bè và khán giả đã để lại bình luận "trêu" anh, cảm thán rằng dù là dù là chủ tịch hay không thì cũng phải sợ vợ thôi. "Chủ tịch cũng bị vợ nhằn hả anh", "Bạn mình đúng người chồng người cha tuyệt vời", "Ra đường anh là chủ tịch, về nhà anh là chủ dọn dẹp", "Ai rồi cũng phải có nóc nhà", nhiều ý kiến cho biết. 

Nhà Cường Đô La được trang hoàng đậm không khí xuân. Cô bé Suchin đã chụp ảnh trong không gian này.

 

Được biết, gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang luôn đầu tư trang trí nhà cửa hoành tráng vào mỗi dịp lễ, Tết. Tết năm nay, cặp đôi rất chịu chơi, trang trí không gian nhà ngập sắc xuân với đủ loại hoa, cây cảnh.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2019. Ngày 9/8/2020, họ chào đón cô công chúa nhỏ Suchin hiện đã hơn 2 tuổi. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình lên mạng xã hội khiến nhiều người ấn tượng.

Có thể thấy kể từ khi trở thành vợ chồng với Đàm Thu Trang, đại gia phố núi ngày càng gần gũi hơn với hình mẫu người đàn ông của gia đình. Cường Đô La ngày càng chứng tỏ mình là một người chồng hoàn hảo, không chỉ là một doanh nhân giàu có tài giỏi mà còn là người quan tâm, yêu chiều Đàm Thu Trang. Cuộc sống của hai vợ chồng luôn tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

https://emdep.vn/showbiz-viet/cuong-do-la-tu-tay-don-nha-don-tet-noc-nha-chi-viec-ngoi-chi-dao-20230116141156081.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN