Chồng cũ Á hậu Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con hậu ly hôn

Ngày đăng 23/06/2022 08:00:00
Sau khi biết con trai bị bệnh, chồng cũ Hoàng Oanh – Jack Cole đã về Việt Nam thăm nhóc tì.

Mới đây, chồng cũ MC Hoàng Oanh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chia sẻ hình ảnh nữ diễn viên hạnh phúc bên con trên story Instagram cá nhân. Jack Cole được cho là đã về Việt Nam đoàn tụ với vợ cũ và con trai sau khi ly hôn. Mấy ngày nay, bé Max bị ốm nên anh tranh thủ về Việt Nam thăm bé.

Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con hậu đổ vỡ

Trước đó, Hoàng Oanh đăng tải khoảnh khắc bên con trai đầu lòng. Đáng chú ý, nữ MC xinh đẹp tiết lộ rằng con trai cô đang có vấn đề về sức khỏe. Cô cho hay: ‘Khi con bệnh thì không còn gì quan trọng hơn trên đời này nữa. Giờ mình mới hiểu và thương mẹ mình khủng khiếp, 3 đứa con thay phiên nhau bệnh thì mẹ đã thức trắng biết bao đêm lo lắng cho tụi nhỏ. Max ơi, mau khỏe nghen con’. Sau khi ‘đường ai nấy đi’ với Jack Cole , Hoàng Oanh đã lên tiếng xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của mọi người khi chia sẻ thông tin cá nhân, bởi cả hai đang làm thủ tục ly hôn. Cả hai đều cư xử rất văn minh, dành cho nhau những hành động đẹp mắt và luôn đặt con trai lên hàng đầu. Nữ MC tâm sự vì cô và Jack vẫn đang làm thủ tục ly hôn nên sẽ vẫn yêu thương con và cùng nhau nuôi dạy các con khỏe mạnh, hạnh phúc.

Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con hậu đổ vỡ

Nói về chuyện chia tay, Hoàng Oanh thừa nhận bản thân đã nỗ lực rất nhiều. Nữ MC xinh đẹp khẳng định con trai chính là sức mạnh và niềm hạnh phúc lớn nhất của cô lúc này. Hoàng Oanh và Jack sẽ vẫn yêu thương con cái và cùng nhau nuôi dạy con khỏe mạnh, hạnh phúc. Còn ông, bà, cô, dì ... mọi người đều yêu thương em! Dù cha mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn là cha mẹ của đứa trẻ. Hoàng Oanh đã làm hết sức mình từ trước đến nay, để bây giờ có thể bước tiếp. Bé Max là sức mạnh và hạnh phúc lớn nhất của cô trong cuộc đời này! Hoàng Oanh sẽ chăm sóc bé bằng tất cả tình yêu thương của mình để bé được sống yên bình và lớn lên.

Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con hậu đổ vỡ

Sau 2 năm chăm sóc cậu con trai Max, Hoàng Oanh giờ đây đã yên tâm trở lại với công \việc, liên tục trở lại với các hoạt động, chương trình giải trí ... Từ MC đến khách mời, đủ mọi vai trò khác nhau

Trước khi chia tay, Hoàng Oanh và chồng tây được nhiều khán giả ví là một cặp đẹp đôi trong làng giải trí. Họ gặp nhau vào năm 2017, chỉ vài tháng sau khi người đẹp chia tay bạn trai cũ, Jack Cole ráo riết theo đuổi nhưng phải gần một năm sau, Hoàng Oanh mới nhận lời yêu.

https://emdep.vn/showbiz-viet/chong-cu-a-hau-hoang-oanh-ve-viet-nam-hoi-ngo-vo-con-hau-ly-hon-20220625113801939.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN