Camila Cabello tiết lộ lý do rời Fifth Harmony: Bị 4 thành viên còn lại gây khó dễ khi muốn solo

Ngày đăng 12/01/2018 17:02:16
Sau khi đường ai nấy đi với Fifth Harmony, sự nghiệp của Camila Cabello đã lên như diều gặp gió.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về lý do rời Fifth Harmony, Camila Cabello – chủ nhân bản hit "Havana" đang làm mưa làm gió trên khắp các bảng xếp hạng – chia sẻ cô muốn thể hiện cá tính âm nhạc của riêng mình với tư cách là một nghệ sĩ solo. Thế nhưng các thành viên còn lại dường như "kỳ thị" và thậm chí còn phản đối việc cô viết lời cho các ca khúc của nhóm sau màn kết hợp của Camila với Shawn Mendes vào cuối năm 2015.

Nữ ca sĩ 21 tuổi chia sẻ muốn tiếp tục hoạt động cùng nhóm song song với việc quảng bá album solo nhưng 4 "mẩu" còn lại hoàn toàn không ủng hộ. "Tôi chỉ muốn tự sản xuất nhạc nhưng chắc không được rồi" – Camila cho hay.

Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng hơn sau khi cựu thành viên Fifth Harmony hợp tác với các producer như Diplo, Cashmere Cat và Benny Blanco, các thành viên còn lại đã gửi cho cô nàng "tối hậu thư". Trả lời phỏng vấn tờ Times, cô cho biết: "Rất khó để tôi có thể vừa hoạt động solo, vừa chỉn chu cho các kế hoạch của nhóm. Nếu như đã muốn khẳng định cá tính riêng trong âm nhạc thì tôi nghĩ không ai có thể ngăn cản bạn được."

Còn nhớ vào lễ trao giải VMAs năm ngoái khi Fifth Harmony công khai "đá xéo" Camila Cabello. Cụ thể, ở đầu màn trình diễn "Down & Angel", một diễn viên đóng thế đã đứng cùng 4 thành viên rồi đột nhiên ngã về phía sau khi tiếng nhạc cất lên.

Fifth Harmony đá đểu Camila Cabello qua sân khấu biểu diễn tại VMAs

Camila nói rằng lúc đó cô đã xem VMAs cùng với mẹ: "Tôi thấy tổn thương. Tôi không ngờ và cũng không nghĩ là nó sẽ đến mức như vậy, nhất là khi lúc đó tôi đã rời nhóm rồi. Lúc đó tôi kiểu như "Hả? Tại sao chứ?" Với tôi trò đó quá nhỏ mọn".

 

Nguồn tham khảo: CBSN

Theo Trí Thức Trẻ

TIN TỨC LIÊN QUAN