Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Ngày đăng 28/09/2021 13:47:07
Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp xót xa, tiếc nuối.

heo Tuổi trẻ, sau thời gian chống chọi với Covid-19 và được sự nỗ lực điều trị của y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa nay (ngày 28/9).

 

Trước đó, đại diện Phi Nhung thông báo nữ ca sĩ dương tính với Covid-19. Tối 26/8, vì tình hình trở nặng nên Phi Nhung được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

 

Ca sĩ Phi Nhung qua đời

 

Trong quá trình Phi Nhung điều trị Covid-19, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Mạnh Quỳnh, Việt Hương, Xuân Lan, Trizzie Phương Trinh… dành lời động viên, mong nữ ca sĩ sớm hồi phục sức khỏe để trở lại sân khấu. Đặc biệt, con gái cô Wendy không ngừng cầu nguyện để mẹ sớm bình phục. Vì dịch bệnh nên Wendy không thể về Việt Nam chăm sóc mẹ. Wendy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương là người đại diện cho mẹ Phi Nhung ở Việt Nam.

 

Trong suốt thời gian Phi Nhung điều trị bệnh, có những thông tin thất thiệt khiến gia đình phải lên tiếng đính chính. Sau đó, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy ra chỉ đạo không cung cấp thông tin về sức khỏe của Phi Nhung ra bên ngoài theo yêu cầu từ người thân.

 

Phi Nhung được khán giả yêu mến khi thể hiện các ca khúc dân ca trữ tình như Bông điên điển, Phải lòng con gái Bến Tre…. Cô là giọng ca được đông đảo khán giả trong nước và hải ngoại yêu mến.

 

Phi Nhung cũng là nghệ sĩ tích cực hoạt động thiện nguyện, nhận nhiều trẻ mồ côi làm con nuôi. Vì vậy sự ra đi của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp xót xa, tiếc nuối.

 

https://emdep.vn/showbiz-viet/ca-si-phi-nhung-qua-doi-20210928124608472.htm

TIN TỨC LIÊN QUAN