BTS lập kỉ lục phòng vé tại Mỹ, đạp đổ kỉ lục của One Direction với phim tài liệu “Burn The Stage”

Ngày đăng 25/11/2018 08:00:00
Dù đã hé lộ nhiều nội dung trước khi công chiếu nhưng bộ phim tài liệu này vẫn giúp BTS lập thêm kỉ lục chưa từng có.

Không chỉ phá đảo các BXH âm nhạc trong nước và quốc tế, mới đây, BTS đã chính thức chinh phục màn ảnh rộng với kỉ lục phòng vé của bộ phim tài liệu "Burn The Stage: The Movie". Công chiếu vào 15/11, chỉ sau 3 ngày, lượng vé đặt trước cho bộ phim này ở Hàn Quốc đã lên tới hơn 100.000, chiếm 26,8% tổng số vé xem phim tại xứ sở kim chi. Đáng nể hơn, "Burn The Stage" còn "càn quét" khắp 40 quốc gia trên thế giới và lập kỉ lục phòng vé tại Mỹ.

Theo tạp chí danh tiếng Forbes, tính đến nay, bộ phim điện ảnh về nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop đã được công chiếu ở hơn 2500 rạp trên toàn thế giới, đạt doanh thu gần 14 triệu đô la. Chỉ riêng tại thị trường Mỹ, con số này đã lên tới 3,54 triệu đô.

Với việc thu hút hơn 1,4 triệu người xem trên toàn cầu, "Burn The Stage" đã giúp BTS chính thức vượt qua ban nhạc nước Anh - One Direction để sở hữu bộ phim tài liệu chương trình hòa nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

BTS lập kỉ lục phòng vé tại Mỹ, đạp đổ kỉ lục của One Direction với phim tài liệu “Burn The Stage” - Ảnh 1.

Với 1,4 triệu vé được bán ra, BTS chính thức xô đổ kỉ lục mà One Direction đã thiết lập trước đó (1,2 triệu vé)

"Burn The Stage: The Moive" là thước phim ghi lại quá trình thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "The Wing Tour", đi qua 19 thành phố với 550.000 lượt khán giá của nhóm vào năm 2017. Đây cũng là phim tài liệu đầu tiên của BTS, kể về hành trình đầy khó khăn mà vinh quang, từ một nhóm nhạc vô danh trở thành cái tên nổi tiếng toàn cầu. Tác phẩm còn ghi lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của 7 chàng trai nhà Chống Đạn, đặc biệt là khoảnh khắc lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên chiến thắng tại lễ trao giải Billboard danh giá.

Điều đáng chú ý là trước đó, Bighit đã hé lộ nhiều nội dung của "Burn The Stage" trên youtube nhưng điều này vẫn không ngăn được bộ phim gây bão khắp các phòng vé lớn nhỏ. Thành tích này một lần nữa khẳng định sức hút mạnh mẽ của BTS trên toàn cầu và cũng là thành quả xứng đáng cho những cống hiến miệt mài và đầy sáng tạo của nhóm từ khi debut đến nay.

Nguồn tham khảo: Forbes
Theo: Kenh14

Từ khóa
bts hot kpop
TIN TỨC LIÊN QUAN