Bị dân mạng tấn công sau sự cố đọc nhầm kết quả The Voice Kids, MC Nguyên Khang tiếp tục lên tiếng

Ngày đăng 28/10/2019 17:38:10
MC Nguyên Khang tiếp tục có chia sẻ sau khi bị dân mạng liên tục tấn công trang cá nhân và để lại những lời chỉ trích nặng nề.

Sau sự cố đọc nhầm tên Quán quân The Voice Kids tối 26/10, MC Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi chính thức tới bé Chấn Quốc cùng 2 HLV Hương Giang - Dương Cầm ngay trên trang cá nhân. Nam MC thừa nhận lỗi sai của bản thân và xin được rút kinh nghiệm, mong mọi người thông cảm. Tuy nhiên lời xin lỗi của nam MC vẫn chưa thể xoa dịu được dư luận và từ khuya qua đến nay, trang cá nhân của anh liên tục bị dân mạng tấn công bằng những lời chỉ trích khá nặng nề.

Bị dân mạng tấn công sau sự cố đọc nhầm kết quả The Voice Kids, MC Nguyên Khang tiếp tục lên tiếng - Ảnh 1.

Bị dân mạng tấn công sau sự cố đọc nhầm kết quả The Voice Kids, MC Nguyên Khang tiếp tục lên tiếng - Ảnh 2.

MC Nguyên Khang đã xin lỗi bé Chấn Quốc, hai HLV Hương Giang - Dương Cầm cùng gia đình bé về sự cố đọc nhầm kết quả The Voice Kids. Tuy nhiên anh vẫn chưa thể làm dịu lòng dư luận.

Trước phản ứng từ dư luận, Nguyên Khang đã "mượn" tin nhắn do một khán giả gửi tới động viên anh vượt qua ồn ào ngoài ý muốn để có chia sẻ tới công chúng. Nam MC viết: "Đây là một chia sẻ động viên rất ý nghĩa và xúc động của một cô gái dành cho mình. Người ta vẫn nói: Nhân vô thập toàn, có ai mà hoàn hảo, có ai mà không sai sót. Khang tin là không ai trong đời mình mà chưa bao giờ làm sai. Quan trọng là chúng ta biết cái sai, nhận lỗi và đứng lên đi tiếp.

Những lời nặng nề chúng ta viết ra, suy cho cùng cũng đến từ cảm xúc của chính chúng ta. Nhưng đừng dùng nó để làm tổn thương người khác. Thay vì ném viên đá, hãy chìa đôi bàn tay, nó sẽ giúp người và người yêu thương nhau hơn, và cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn. Cám ơn em gái về những lời động viên của mình. Anh tin, những người bạn đồng nghiệp, nhà sản xuất và các đối tác hiểu rằng anh luôn cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất, chứ không phải tạo scandal để gây chú ý. Mong rằng mọi người luôn ủng hộ Khang".

Bị dân mạng tấn công sau sự cố đọc nhầm kết quả The Voice Kids, MC Nguyên Khang tiếp tục lên tiếng - Ảnh 3.

Một phần tin nhắn một khán giả gửi tới động viên Nguyên Khang giữa lúc bị dân mạng chỉ trích đã được nam MC chia sẻ lại để tiếp tục lên tiếng sau ồn ào ngoài ý muốn.

TIN TỨC LIÊN QUAN