Bằng Cường trở lại sau 3 năm “mất tích”

Ngày đăng 07/10/2019 14:29:20
Mới đây, ca sĩ Bằng Cường cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Người cô đơn lại càng cô đơn” và được đông đảo khán giả đón nhận.

Sau 1 ngày đăng tải, bản hit đã hút hơn 100.000 lượt nghe trên Zing MP3. Để đáp lại tình cảm của fan, nam ca sĩ sinh năm 1981 cũng nhanh chóng tung MV lyrics trên kênh YouTube cá nhân. MV chính thức sẽ được cho ra mắt trong tháng 10 tới.

 

 

“Người cô đơn lại càng cô đơn” do chính Bằng Cường sáng tác. Anh cho biết “Người cô đơn lại càng cô đơn” nằm trong chuỗi dự án âm nhạc của anh sau bản hit “Đúng lúc gặp người” và “Mẹ ơi con nhớ mẹ” ra mắt hồi tháng 3, và tháng 5 vừa qua.

 

 

Hồi tháng 6, Bằng Cường cũng tổ chức thành công liveshow “Ngày hạnh phúc” tại phòng trà Không Tên TP.HCM. Về lý do không xuất hiện rầm rộ như thời gian trước, Bằng Cường cho biết 3 năm qua anh “lo kinh doanh thêm mảng nhà hàng, quán ăn và bận cho những chuyến lưu diễn tại Mỹ và các nước châu Âu”.

 

Trải qua nhiều công việc khác nhau, nhưng đam mê và dòng máu nghệ thuật trong Bằng Cường thì chưa khi nào nguội. Sắp tới đây Bằng Cường sẽ tiếp tục giới thiệu có một những sản phẩm mới của mình và do chính anh sáng tác, thể hiện.
 

 

Nguồn: Vietgiaitri

TIN TỨC LIÊN QUAN