Á hậu Hoàng Oanh tổ chức tiệc độc thân trước ngày lên xe hoa

Ngày đăng 18/11/2019 11:06:40
Á hậu Hoàng Oanh đã tổ chức tiệc độc thân cùng những người bạn thân thiết trước khi lên xe hoa vào ngày 1/12.

Tối qua (16/11), Á hậu Hoàng Oanh đã tổ chức bữa tiệc chia tay độc thân cùng những người bạn thân thiết, trong đó có Nhã Phương, Ái Phương,… Họ mặc pyjama màu hồng và đội voan cô dâu hết sức ấn tượng. Tất cả đều tươi cười rạng rỡ, chúc phúc cho Á hậu sắp thành cô dâu mới.

 

Á hậu Hoàng Oanh tổ chức tiệc độc thân trước ngày lên xe hoa

 

Trước đó, chính Ái Phương là người tiết lộ thông tin bạn thân sắp lấy chồng. Trên trang cá nhân, cô đăng hình ảnh thiệp cưới và chia sẻ, "Chẳng lẽ mình dành cả thanh xuân đi ăn cưới. Vừa đi ăn đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng về mà".

 

Á hậu Hoàng Oanh tổ chức tiệc độc thân trước ngày lên xe hoa

 

Được biết, bạn trai của Á hậu Hoàng Oanh là người Mỹ đang sống ở Singapore. Jack sinh năm 1989, sống ở Singapore, được Hoàng Oanh khẳng định không phải đại gia như lời đồn. Anh có cùng chí hướng với Hoàng Oanh, rất yêu gia đình và thích những giá trị truyền thống.

 

 

Hoàng Oanh và Jack quen nhau khoảng 2 năm, chính thức yêu nhau khoảng 1 năm và công khai mối quan hệ dịp Valentine hồi đầu 2019. Á hậu gặp chồng sắp cưới trong một buổi cà phê cùng nhóm bạn. Lúc đó, người đẹp vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chưa muốn có người yêu.

 

Hoàng Oanh từng đoạt giải Á hậu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Sau đó, cô phát triển ở lĩnh vực MC và tham gia một số dự án phim và gây ấn tượng nhất với "Tháng năm rực rỡ"./.

 

Nguồn VOV